Singa Kuttigal Pattini – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum Lyrics In Tamil

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

2. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகிறார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

3. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

4. என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Singa Kuttigal Pattini Lyrics In English

Singa kutdigal pattini kidakkum
Aandavarai thaeduvorkku Kuraiyillaiyae
Kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
Aandavarai thaeduvorkku Kuraiyillaiyae

1. Pullulla idangalilae
Yennai meikindraar
Thaneerandai kooti sendru
Thaagam theerhindraar

2. Yedhirigal munn virunthondrai
Aayathapaduthugiraar
Yen thalaiyai ennaiyinaal
Abishaegam seigindraar

3. Aathumaavai thaetrugindrar
Aavi pozhigindraar
Jeevanulla naatkalellaam
Kirubai ennai thodarum

4. Yen dhaevan thammudaiya
Magimai selvathinaal
Kuraigalaiyae kristhuvukkul
Niraivaakki nadathiduvaar

Watch Online

Singa Kuttigal Pattini MP3 Song

Singa Kuttigal Lyrics In Tamil & English

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

Singa kutdigal padtini kidakkum
Aandavarai thaeduvorkku Kuraiyillaiyae
Kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
Aandavarai thaeduvorkku Kuraiyillaiyae

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

Pullulla idangalilae
Yennai meikindraar
Thaneerandai kooti sendru
Thaagam theerhindraar

2. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகிறார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

Yedhirigal munn virunthondrai
Aayathapaduthugiraar
Yen thalaiyai ennaiyinaal
Abishaegam seigindraar

3. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

Aathumaavai thaetrugindrar
Aavi pozhigindraar
Jeevanulla naatkalellaam
Kirubai ennai thodarum

4. என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Yen dhaevan thammudaiya
Magimai selvathinaal
Kuraigalaiyae kristhuvukkul
Niraivaakki nadathiduvaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − five =