Ummai Pirinthu Vaazha – உம்மைப் பிரிந்து வாழ

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 2

Ummai Pirinthu Vaazha Lyrics In Tamil

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா

1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா

Ummai Pirinthu Vaazha Lyrics In English

Ummai pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
Yesaiyaa yesaiyaa 

1. Thiratcha setiyin kotiyaaka
Ummil nilaiththiruppaen
Mikuntha kani koduppaen
Um seedaanaayiruppaen – naan

2. Munnum pinnum ennai nerukki
Um karam vaikkinteer
Umakku maraivaay engae povaen
Ummaivittu engae oduvaen – naan

3. Pakaivarkal aayiram paesattumae
Payanthu poka maattaen
Thunpangal aayiram soolnthaalum
Sornthu pokamaattaen – naan

4. Nadanthaalum paduththirunthaalum
Ennai soolnthu ulleer
En valikalellaam neer ariveer
Ellaam um kirupai – aiyaa

Watch Online

Ummai Pirinthu Vaazha MP3 Song

Ummai Pirinthu Vaazha Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா

Ummai pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
Yesaiyaa yesaiyaa 

1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்

Thiratcha setiyin kotiyaaka
Ummil nilaiththiruppaen
Mikuntha kani koduppaen
Um seedaanaayiruppaen – naan

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்

Munnum pinnum ennai nerukki
Um karam vaikkinteer
Umakku maraivaay engae povaen
Ummaivittu engae oduvaen – naan

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்

Pakaivarkal aayiram paesattumae
Payanthu poka maattaen
Thunpangal aayiram soolnthaalum
Sornthu pokamaattaen – naan

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா

Nadanthaalum paduththirunthaalum
Ennai soolnthu ulleer
En valikalellaam neer ariveer
Ellaam um kirupai – aiyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =