Ummodu Irukanume Aiyaa – உம்மோடு இருக்கணுமே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1

Ummodu Irukanume Aiyaa Lyrics In Tamil

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே

2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே

3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்

4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்

5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Ummodu Irukanume Aiyaa Lyrics In English

Ummodu irukkanumae aiyaa
Ummaip pol maaranumae
Ulakin oliyaay malaimael amarnthu
Velichcham kodukkanumae

1. Oodum nathiyin oram valarum
Maramaay maaranumae
Ellaa naalum ilaikalodu
Kanikal kodukkanumae

2. Ulakap perumai inpamellaam
Kuppaiyaay maaranumae
Ummaiyae en kannmun vaiththu
Ooti jeyikkanumae

3. Aathma paara urukkaththodu
Aluthu pulampanumae
Iravum pakalum viliththu jepikkum
Maeyppan aakanumae – naan

4. Paeykal ottum vallamaiyodu
Pirasangal pannnanumae
Katinamaana paarai ithayam
Utaiththu norukkanumae – naan

5. Vaarththai ennum vaalaiyaenthi
Yuththam seyyanumae
Visuvaasam ennum kaedayaththaal
Pisaasai vellanumae – naan

Watch Online

Ummodu Irukanume Aiyaa MP3 Song

Ummodu Irukanume Lyrics In Tamil & English

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

Ummodu irukanume aiyaa
Ummaip pol maaranumae
Ulakin oliyaay malaimael amarnthu
Velichcham kodukkanumae

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே

Oodum nathiyin oram valarum
Maramaay maaranumae
Ellaa naalum ilaikalodu
Kanikal kodukkanumae

2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே

Ulakap perumai inpamellaam
Kuppaiyaay maaranumae
Ummaiyae en kannmun vaiththu
Ooti jeyikkanumae

3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்

Aathma paara urukkaththodu
Aluthu pulampanumae
Iravum pakalum viliththu jepikkum
Maeyppan aakanumae – naan

4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்

Paeykal ottum vallamaiyodu
Pirasangal pannnanumae
Katinamaana paarai ithayam
Utaiththu norukkanumae – naan

5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Vaarththai ennum vaalaiyaenthi
Yuththam seyyanumae
Visuvaasam ennum kaedayaththaal
Pisaasai vellanumae – naan

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =