Vaalibarae Kanniyarae Paadu – வாலிபரே கன்னியரே பாடு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Vaalibarae Kanniyarae Paadu Lyrics In Tamil

வாலிபரே கன்னியாரே பாடு பாடு
உன் வாலிபத்திலும் சிருஷ்டிகரை பாடு பாடு

எழுந்து நின்று பாடு பாடு
இயேசுவுக்காய் ஆடு ஆடு
முழு பெலத்தோடு பாடு பாடு

1. கண்களின் இச்சை உன்னைத் தொடாமல்
கண்ணுக்கு களிக்கம் போடு
மாம்சக்கிரியை உன்னை ஆழாமல்
மாம்சத்தை அடக்கி ஆழு

வாலிபம் பொல்லாது கர்வம் நீயும் கொல்லாதே
எழுந்து நீ இயேசுவுக்காய் ஆடு

2. உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்பமானது
கழகத்தில் கொண்டு முடித்திடும்
வாலிப ஜாலி போலியானது
காலியாய் உன்னையாக்கிடும்

காலம் இனி செல்லாது நாட்கள் கூடவராதது
இதுவே நல்ல நேரம் தேவனைத் துதித்திடு

3. படிப்பில பேரு நடிப்பில ஜோரு
உலகம் போற்றும் Hero தான்
இயேசு இல்லாத வாழ்க்கை கூட
சொல்வேன் நானும் zero தான்

உன் அழகும் வீண் உன் எழிலிலும் வீண்
எல்லாம் மாயை மாயையே
படைத்த உன் தேவனை இன்று நினைத்திடு

Vaalibarae Kanniyarae Paadu Lyrics In English

Vaalibarae kanniyarae patu paatu
Un vaalipaththilum sirushtikarai paatu paatu

Ezhunthu ninru paatu
Yesuvukkaay aatu
Muzhu pelaththoatu paatu

1. Kankalin ischai unnaith thodaamal
Kannukku kalikkam poatu
Maamchakkiriyai unnai aazhaamal
Maamchaththai adakki aazhu

Vaalipam pollaathu karvam neeyum kollaathae
Ezhunthu nee yesuvukkaay aatu

2. Ulakaththin vaazhkkai kuzhappamanathu
Kazhakaththil kontu mutithitum
Vaalipa jaali poaliyaanathu
Kaaliyaay unaiyaakitum

Kaalam ini chellaathu naatkal kudavarathathu
Ithuvae nalla naeram thaevanaith thuthiththitu

3. Patippila paeru natippila joaru
Ulakam poarrum hero thaan
Yesu illatha vaazhkkai kuda
Solvaen naanum zero thaan

Un azhakum veen un ezhililum veen
Ellaam maayai maayaiyae
Pataitha un thaevanai inru ninaithitu

Watch Online

Vaalibarae Kanniyarae Paadu Mp3 Download

Vaalibarae Kanniyarae Lyrics In Tamil & English

வாலிபரே கன்னியாரே பாடு பாடு
உன் வாலிபத்திலும் சிருஷ்டிகரை பாடு பாடு

Vaalibarae kanniyarae patu paatu
Un vaalipaththilum sirushtikarai paatu paatu

எழுந்து நின்று பாடு பாடு
இயேசுவுக்காய் ஆடு ஆடு
முழு பெலத்தோடு பாடு பாடு

Ezhunthu ninru paatu
Yesuvukkaay aatu
Muzhu pelaththoatu paatu

1. கண்களின் இச்சை உன்னைத் தொடாமல்
கண்ணுக்கு களிக்கம் போடு
மாம்சக்கிரியை உன்னை ஆழாமல்
மாம்சத்தை அடக்கி ஆழு

Kankalin ischai unnaith thodaamal
Kannukku kalikkam poatu
Maamchakkiriyai unnai aazhaamal
Maamchaththai adakki aazhu

வாலிபம் பொல்லாது கர்வம் நீயும் கொல்லாதே
எழுந்து நீ இயேசுவுக்காய் ஆடு

Vaalipam pollaathu karvam neeyum kollaathae
Ezhunthu nee yesuvukkaay aatu

2. உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்பமானது
கழகத்தில் கொண்டு முடித்திடும்
வாலிப ஜாலி போலியானது
காலியாய் உன்னையாக்கிடும்

Ulakaththin vaazhkkai kuzhappamanathu
Kazhakaththil kontu mutithitum
Vaalipa jaali poaliyaanathu
Kaaliyaay unaiyaakitum

காலம் இனி செல்லாது நாட்கள் கூடவராதது
இதுவே நல்ல நேரம் தேவனைத் துதித்திடு

Kaalam ini chellaathu naatkal kudavarathathu
Ithuvae nalla naeram thaevanaith thuthiththitu

3. படிப்பில பேரு நடிப்பில ஜோரு
உலகம் போற்றும் Hero தான்
இயேசு இல்லாத வாழ்க்கை கூட
சொல்வேன் நானும் zero தான்

Patippila paeru natippila joaru
Ulakam poarrum hero thaan
Yesu illatha vaazhkkai kuda
Solvaen naanum zero thaan

உன் அழகும் வீண் உன் எழிலிலும் வீண்
எல்லாம் மாயை மாயையே
படைத்த உன் தேவனை இன்று நினைத்திடு

Un azhakum veen un ezhililum veen
Ellaam maayai maayaiyae
Pataitha un thaevanai inru ninaithitu

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =