Kelungal Tharapadum Thattungal – கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Ganasekar
Album: Yesappa Vol 2

Kelungal Tharapadum Thattungal Lyrics In Tamil

கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்கும் என்றார்
இயேசு தேடுங்கள் கிடைக்கும் என்றார்

1. பெத்தலகேம் நகரில் மாட்டு
தொழுவமதில் பிறந்தார் பரமப்பிதா
சூசை கன்னி மரியின் மடியில்
தவழ்ந்தார் இயேசு பிதா

2. ஆறு வயதினில் ஆரம்ப பள்ளியில் கல்வி பயின்றாரே
ஆகமங்கள் ஐம்பத்தாரையும் ஐயம் தீர உணர்ந்தார்
இயற்க்கை உலகமே தூய்மையானது என இயேசு நினைத்தாரே
எல்ல உயிர்களும் தன் உயிர் எனவே பேசி மகிழ்ந்தாரே

3. ஜெருசலேம் நகரில் பஸ்கா பண்டிகைக்கு பரமர் போனாரே
பணிரெண்டு வயது நிரம்பிய இயேசு கேள்விகள் கேட்டாரே
இயேசு கேள்வியில் ஆலயகுருக்கள் ஆனந்தமானாரே
இளமையில் செய்த திறமையில் பஸ்கா பெருமையை வளர்த்தாரே

[ இளமை பருவத்தில் எளிய வாழ்கையில் இருப்பிடமானாரே
இந்த வேளையில் இயேசுவின் தந்தை சூசையும் மறைந்தாரே ]

4. தந்தையார் செய்த தச்சு தொழிலையே தனயனும் செய்தாரே
தங்க உழவர்கள் உழுதிட கலப்பைகள் செய்து கொடுத்தாரே
நிலங்களை உழுவதுபோல் உள்ளத்தை உளுங்கள் என்று
உலக பிதா சொன்ன போது உழவர்கள், தொழிலாள
ஊராரின் எண்ணமதில் இயேசு ஒன்றாக பதிந்துவிட்டர்

5. அன்பு குழந்தைகள் அருகில் இருப்பதே ஆண்டவன் தொண்டுயென்றார்
இயேசு ஆண்டவன் தொண்டுயென்றார்
முப்பதாம் வயதில் யோர்தான் ஆற்றங்கரையினில் சென்றாரே
யோவான் என்ற ஞானியின் அன்பால் நோன்புகள் ஏற்றாரே
ஞானஸ்தானமும் பெற்றாரே

6. துன்பத்தை அகற் இன்பமாய் வாழ வழி பல சொன்னாரே
இயேசு நண்பனாம் யூதாஸ் நன்றியை மறந்து காட்டிக்கொடுத்தனே
முப்பது காசுக்காகவே காட்டிக்கொடுத்தனே

7. ஜனகரீம் என்ற நீதிமன்றத்தில் இயேசு நின்றாரே
தெய்வநிந்தனை செய்பவர் என்ற பழியை சுமந்தாரே
சிவப்பு அங்கியால் இயேசுவை மூடி சவுக்கால் அடித்தாரே
இயேசுவை சிலுவையில் அறைந்தாரே

Kelungal Tharapadum Thattungal Lyrics In English

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum,
Thedungal Kidaikkumendraar
Yesu, Thedungal Kidaikkumendraar

1. Bethelahem Nagaril Maattu Thozhuvamadhil
Pirandhaar Parama Pidhaa
Soosai Kanni Mariyin Madiyil
Thavazhndhaar Yesu Piraan

2. Aaru Vayadhinil Aaramba Palliyil Kalvi Payindraare
Aagamangal Aimbathaarinaiyum Aiyam Theera Unarndhaar
Iyarkkai Ulagame Thooimaiyaanadhena Yesu Ninaithaare
Ella Uyirgalum Thannuyir Enave Pesi Magizhndhaare

3. Jerusalem Nagaril Baskaa Pandiggaikku Paramar Ponaarey
Panirendu Vayadhu Nirambiya Yesu Kelvigal Kettare
Yesuvin Kelviyil Aalaya Gurukkal Aanandham Aanaare
Ilamaiyil Seidha Thiramaiyil Baaskaa Perumaiyai Valarthaare

[ Ilamai Paruvathil Eliya Vaazhkkaiyin Iruppidam Aanare
Indha Velaiyil Yesuvin Thandhai Soosaiyum Maraindhaare ]

4. Thandhaiyaar Seidha Thachu Thozhilaiye Thanaiyanum Seidhaare
Thanga Uzhavargal Uzhudhida Kalappaigal Seidhu Koduthaare
Nilangalai Uzhuvadhu Pol Ullatthai Uzhungal Endru
Ulagappidha Sonnapodhu Uzhavargal Thozhilaalar
Ooraarin Ennamadhil Yesu Ondraaga Padhindhu Vitaar

5. Anbu Kuzhandhaigal Arugil Iruppadhe Aandavan Thondu Endraar
Yesu, Aandavan Thondu Endraar
Muppadhaam Vayadhil Yordaan Aatranggaraiyinil Sendraare
Yovaan Endra Gnaniyin Anbaal Nonbugal Yetraare,
Gnanasnananum Petraarey

6. Thunbathai Agattri Inbamaai Vaazha Vazhi Pala Sonaare
Yesu Nanbanaam Yudaas Nandriyai Marandhu Kaatti Koduthaane
Muppadhu Kaasukkaagave Kaatti Koduthaane

7. Jenagareem Endra Needhi Mandrathil Yesu Nindraare
Dheiva Nindhanai Seibavar Endra Pazhiyai Sumandhaare
Sigappu Angiyaal Yesuvai Moodi Savukkaal Adithaarey
Yesuvai, Siluvaiyil Araindhaare

Watch Online

Kelungal Tharapadum Thattungal Song On

Kelungal Tharapadum Song Lyrics in Tamil & English

கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்கும் என்றார்
இயேசு தேடுங்கள் கிடைக்கும் என்றார்

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum,
Thedungal Kidaikkumendraar
Yesu, Thedungal Kidaikkumendraar

1. பெத்தலகேம் நகரில் மாட்டு
தொழுவமதில் பிறந்தார் பரமப்பிதா
சூசை கன்னி மரியின் மடியில்
தவழ்ந்தார் இயேசு பிதா

Bethelahem Nagaril Maattu Thozhuvamadhil
Pirandhaar Parama Pidhaa
Soosai Kanni Mariyin Madiyil
Thavazhndhaar Yesu Piraan

2. ஆறு வயதினில் ஆரம்ப பள்ளியில் கல்வி பயின்றாரே
ஆகமங்கள் ஐம்பத்தாரையும் ஐயம் தீர உணர்ந்தார்
இயற்க்கை உலகமே தூய்மையானது என இயேசு நினைத்தாரே
எல்ல உயிர்களும் தன் உயிர் எனவே பேசி மகிழ்ந்தாரே

Aaru Vayadhinil Aaramba Palliyil Kalvi Payindraare
Aagamangal Aimbathaarinaiyum Aiyam Theera Unarndhaar
Iyarkkai Ulagame Thooimaiyaanadhena Yesu Ninaithaare
Ella Uyirgalum Thannuyir Enave Pesi Magizhndhaare

3. ஜெருசலேம் நகரில் பஸ்கா பண்டிகைக்கு பரமர் போனாரே
பணிரெண்டு வயது நிரம்பிய இயேசு கேள்விகள் கேட்டாரே
இயேசு கேள்வியில் ஆலயகுருக்கள் ஆனந்தமானாரே
இளமையில் செய்த திறமையில் பஸ்கா பெருமையை வளர்த்தாரே

Jerusalem Nagaril Baskaa Pandiggaikku Paramar Ponaarey
Panirendu Vayadhu Nirambiya Yesu Kelvigal Kettare
Yesuvin Kelviyil Aalaya Gurukkal Aanandham Aanaare
Ilamaiyil Seidha Thiramaiyil Baaskaa Perumaiyai Valarthaare

[ இளமை பருவத்தில் எளிய வாழ்கையில் இருப்பிடமானாரே
இந்த வேளையில் இயேசுவின் தந்தை சூசையும் மறைந்தாரே ]

[ Ilamai Paruvathil Eliya Vaazhkkaiyin Iruppidam Aanare
Indha Velaiyil Yesuvin Thandhai Soosaiyum Maraindhaare ]

4. தந்தையார் செய்த தச்சு தொழிலையே தனயனும் செய்தாரே
தங்க உழவர்கள் உழுதிட கலப்பைகள் செய்து கொடுத்தாரே
நிலங்களை உழுவதுபோல் உள்ளத்தை உளுங்கள் என்று
உலக பிதா சொன்ன போது உழவர்கள், தொழிலாள
ஊராரின் எண்ணமதில் இயேசு ஒன்றாக பதிந்துவிட்டர்

Thandhaiyaar Seidha Thachu Thozhilaiye Thanaiyanum Seidhaare
Thanga Uzhavargal Uzhudhida Kalappaigal Seidhu Koduthaare
Nilangalai Uzhuvadhu Pol Ullatthai Uzhungal Endru
Ulagappidha Sonnapodhu Uzhavargal Thozhilaalar
Ooraarin Ennamadhil Yesu Ondraaga Padhindhu Vitaar

5. அன்பு குழந்தைகள் அருகில் இருப்பதே ஆண்டவன் தொண்டுயென்றார்
இயேசு ஆண்டவன் தொண்டுயென்றார்
முப்பதாம் வயதில் யோர்தான் ஆற்றங்கரையினில் சென்றாரே
யோவான் என்ற ஞானியின் அன்பால் நோன்புகள் ஏற்றாரே
ஞானஸ்தானமும் பெற்றாரே

Anbu Kuzhandhaigal Arugil Iruppadhe Aandavan Thondu Endraar
Yesu, Aandavan Thondu Endraar
Muppadhaam Vayadhil Yordaan Aatranggaraiyinil Sendraare
Yovaan Endra Gnaniyin Anbaal Nonbugal Yetraare,
Gnanasnananum Petraarey

6. துன்பத்தை அகற் இன்பமாய் வாழ வழி பல சொன்னாரே
இயேசு நண்பனாம் யூதாஸ் நன்றியை மறந்து காட்டிக்கொடுத்தனே
முப்பது காசுக்காகவே காட்டிக்கொடுத்தனே

Thunbathai Agattri Inbamaai Vaazha Vazhi Pala Sonaare
Yesu Nanbanaam Yudaas Nandriyai Marandhu Kaatti Koduthaane
Muppadhu Kaasukkaagave Kaatti Koduthaane

7. ஜனகரீம் என்ற நீதிமன்றத்தில் இயேசு நின்றாரே
தெய்வநிந்தனை செய்பவர் என்ற பழியை சுமந்தாரே
சிவப்பு அங்கியால் இயேசுவை மூடி சவுக்கால் அடித்தாரே
இயேசுவை சிலுவையில் அறைந்தாரே

Jenagareem Endra Needhi Mandrathil Yesu Nindraare
Dheiva Nindhanai Seibavar Endra Pazhiyai Sumandhaare
Sigappu Angiyaal Yesuvai Moodi Savukkaal Adithaarey
Yesuvai, Siluvaiyil Araindhaare

Kelungal Tharapadum Thattungal MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Kelungal Tharapadum Thattungal songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, kelungal tharapadum song lyrics, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + nineteen =