Konjum Kili Pesumae – கொஞ்சும் கிளி பேசுமே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Ganasekar
Album: Unakkoruvar Irukirar

Konjum Kili Pesumae Lyrics In Tamil

கொஞ்சும் கிளி பேசுமே
உந்தன் அன்பை கூவும் குயில்
பாடுமே கல்வாரி அன்னை
எத்தனையோ மீறுதல் இயேசுவே ஆறுதல்

விந்தைக் கிறிஸ் இயேசுவே
உம்மைக் காண கண்கள் ஏங்குதே
தந்தையே உம் அன்பைப் பாட
எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே

1. வேடன் விரித்த வலைளில் சிக்கி
பரிதவிக்கும் கலை மானப் போல்
சுhத்தானின் பிடியில் இருந்து
என்னை மீட்ட ரட்சகனே

2. சிறகொடிந்த பறவையைப் போல
நம்பிக்கையை இழந்த போது
என்னைக் கரம் பிடித்தவரே
என்றும் தாங்கி நிற்பவரே

3. திசை மாறிய கப்பல் போலே
சீர்குலைந்து தவிக்கும் போது
வழிகாட்டும் கலங்கரை விளக்காய்
வாழ்வு தந்த நாயகனே

4. நாதியில்லை என்று சொல்லி
பாதியில் கைவிட்டது சொந்தம்
ஆதியில் உம் அநாதி சிநேகம்
அதுவே என் நித்திய பந்தம்
ஆண்டவரே நீர் என் சொந்தம்

Konjum Kili Pesumae Lyrics In English

Konchum Kili Pechumae
Unthan Anpai Kuvum Kuyil
Paatumae Kalvaari Annai
Eththanaiyoa Miiruthal Yesuvae Aaruthal

Vinthaik Kiris Yesuvae
Ummaik Kaana Kankal Aengkuthae
Thanthaiyae Um Anpai Paada
Enthan Negncham Aengkuthae

1. Vaedan Viriththa Valailil Chikki
Parithavikkum Kalai Maanap Poal
Chuththaanin Pitiyil Irunthu
Ennai Miitda Ratchakanae

2. Chirakotinhtha Paravaiyaip Poala
Nampikkaiyai Izhantha Poathu
Ennaik Karam Pitiththavarae
Enrum Thaangki Nirpavarae

3. Thichai Maariya Kappal Poalae
Chiirkulainthu Thavikkum Poathu
Vazhikaattum Kalangkarai Vilakkaay
Vaazhvu Thantha Naayakanae

4. Naathiyillai Enru Cholli
Paathiyil Kaivitdathu Chontham
Aathiyil Um Anaathi Chinaekam
Athuvae En Niththiya Pantham
Aandavarae Niir En Chontham

Watch Online

Konjum Kili Pesumae MP3 Song

Konjum Kili Pesumae Lyrics In Tamil & English

கொஞ்சும் கிளி பேசுமே
உந்தன் அன்பை கூவும் குயில்
பாடுமே கல்வாரி அன்னை
எத்தனையோ மீறுதல் இயேசுவே ஆறுதல்

Konchum Kili Pechumae
Unthan Anpai Kuvum Kuyil
Paatumae Kalvaari Annai
Eththanaiyoa Miiruthal Yesuvae Aaruthal

விந்தைக் கிறிஸ் இயேசுவே
உம்மைக் காண கண்கள் ஏங்குதே
தந்தையே உம் அன்பைப் பாட
எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே

Vinthaik Kiris Yesuvae
Ummaik Kaana Kankal Aengkuthae
Thanthaiyae Um Anpai Paada
Enthan Negncham Aengkuthae

1. வேடன் விரித்த வலைளில் சிக்கி
பரிதவிக்கும் கலை மானப் போல்
சுhத்தானின் பிடியில் இருந்து
என்னை மீட்ட ரட்சகனே

Vaedan Viriththa Valailil Chikki
Parithavikkum Kalai Maanap Poal
Chuththaanin Pitiyil Irunthu
Ennai Miitda Ratchakanae

2. சிறகொடிந்த பறவையைப் போல
நம்பிக்கையை இழந்த போது
என்னைக் கரம் பிடித்தவரே
என்றும் தாங்கி நிற்பவரே

Chirakotinhtha Paravaiyaip Poala
Nampikkaiyai Izhantha Poathu
Ennaik Karam Pitiththavarae
Enrum Thaangki Nirpavarae

3. திசை மாறிய கப்பல் போலே
சீர்குலைந்து தவிக்கும் போது
வழிகாட்டும் கலங்கரை விளக்காய்
வாழ்வு தந்த நாயகனே

Thichai Maariya Kappal Poalae
Chiirkulainthu Thavikkum Poathu
Vazhikaattum Kalangkarai Vilakkaay
Vaazhvu Thantha Naayakanae

4. நாதியில்லை என்று சொல்லி
பாதியில் கைவிட்டது சொந்தம்
ஆதியில் உம் அநாதி சிநேகம்
அதுவே என் நித்திய பந்தம்
ஆண்டவரே நீர் என் சொந்தம்

Naathiyillai Enru Cholli
Paathiyil Kaivitdathu Chontham
Aathiyil Um Anaathi Chinaekam
Athuvae En Niththiya Pantham
Aandavarae Niir En Chontham

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, ganasekar songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − nineteen =