Kristhavana Disturb Pannatha – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Kristhavana Disturb Pannatha Lyrics In Tamil

கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அவனை Assault எண்ணி விடாதே
அவன் வெட்ட வெட்ட வளருவான்
கொட்ட கொட்ட உயருவான்

1. திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம் என்று எண்ணாதே
கட்டிப் போட்டு மடக்கிடலாம் என்று கனவு காணாதே
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சான்னா நீ முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே

அவன் ஆழம் அகலம் தெரியாமல் காலை விடாதே
அவன் நீளம் உயரம் தெரியாமல் மாட்டிக் கொள்ளாதே

2. மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடும் போரிடாதவன்
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன்
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால்
அதை பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன்

அவன் கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன்
அவன் தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன்

3. கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன்
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீவனானாலும்

பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும்

Kristhavana Disturb Pannatha Lyrics In English

Kiristhavanai Disturb Pannathae
Avanai Assault Enni Vidaathae
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
Kotta Kotta Uyaruvaan

1. Thittam Pottu Mirattidalaam Entu Ennaathae
Kattip Pottu Madakkidalaam Entu Kanavu Kaannaathae
Mutti Pottu Jepichchannaa Nee Muthukaik Kaatti Odiduvae

Avan Aalam Akalam Theriyaamal Kaalai Vidaathae
Avan Neelam Uyaram Theriyaamal Maattik Kollaathae

2. Maamsaththodu Iraththaththodum Poridaathavan
Veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal
Athai Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan

Avan Kanneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan
Avan Thanneerai Tharaipola Vali Nadappavan

3. Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevanaanaalum

Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Nanparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum

Watch Online

Kristhavana Disturb Pannatha MP3 Song

Kristhavana Disturb Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அவனை Assault எண்ணி விடாதே
அவன் வெட்ட வெட்ட வளருவான்
கொட்ட கொட்ட உயருவான்

Kiristhavanai Disturb Pannathae
Avanai Assault Enni Vidaathae
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
Kotta Kotta Uyaruvaan

1. திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம் என்று எண்ணாதே
கட்டிப் போட்டு மடக்கிடலாம் என்று கனவு காணாதே
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சான்னா நீ முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே

Thittam Pottu Mirattidalaam Entu Ennaathae
Kattip Pottu Madakkidalaam Entu Kanavu Kaannaathae
Mutti Pottu Jepichchanaa Nee Muthukaik Kaatti Odiduvae

அவன் ஆழம் அகலம் தெரியாமல் காலை விடாதே
அவன் நீளம் உயரம் தெரியாமல் மாட்டிக் கொள்ளாதே

Avan Aalam Akalam Theriyaamal Kaalai Vidaathae
Avan Neelam Uyaram Theriyaamal Maattik Kollaathae

2. மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடும் போரிடாதவன்
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன்
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால்
அதை பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன்

Maamsaththodu Iraththaththodum Poridaathavan
Veenaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal
Athai Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan

அவன் கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன்
அவன் தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன்

Avan Kanneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan
Avan Thanneerai Tharaipola Vali Nadappavan

3. கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன்
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீவனானாலும்

Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevananalum

பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும்

Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Nanparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + fourteen =