Aalugai Enrum Ummitamthan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7
Reeased on: 5 Jul 2021

Aalugai Enrum Ummitamthan Lyrics In Tamil

ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
ஆள்பவர் என்றும் நீர் மட்டும்தான்
ராஜ்ஜியம் என்றும் உம்மிடம்தான்
ராஜ்ஜியம் செய்பவர் நீர் மட்டும்தான்

1. ஆக்கமும் ஊக்கமும் நீக்கமும் முன்னோக்கமும்
இயேசுவே உம் செயலே
தோற்றமும் ஏற்றமும் தேற்றமும் நல்மாற்றமும்
இயேசுவே உம் சொல்லிலே

2. விண்ணகமெங்கும் மண்ணகமெங்கும்
ஆண்டவா உந்தன் ஆளுகைதான்
யோசனையிலும் செய்கையாவிலும்
நடப்பது உந்தன் விருப்பந்தான்

3. ஒருவனை காப்பீர் ஒருவனைக் கொல்வீர்
உம்மிடம் கேள்விகள் கேட்பவன் யார்
ஒருவனை மன்னித்து ஒருவனை தண்டிப்பீர்
உம்மிடம் வாதம் செய்பவன் யார்

புவியில் உந்தன் ஆளுகை
பூக்களில் உந்தன் ஆளுகை
அண்டம் முழுவதும் ஆளுகை
அணுவிலும் உந்தன் ஆளுகை

மனிதன் மீதும் ஆளுகை
மிருகம் மீதும் ஆளுகை
கிரகம் மீதும் ஆளுகை
கிருமியின் மீதும் ஆளுகை

எங்கும் உந்தன் ஆளுகை
என்றும் உந்தன் ஆளுகை
நன்றே உந்தன் ஆளுகை

Aalugai Enrum Ummitamthan Lyrics In English

Aalugai Enrum Ummidamthaan
Aalpavar Enrum Niir Mattumthaan
Raajjiyam Enrum Ummidamthaan
Raajjiyam Cheypavar Niir Mattumthaan

1. Aakkamum Ukkamum Neekkamum Munnoakkamum
Iyaechuvae Um Cheyalae
Thoarramum Aerramum Thaerramum Nalmaarramum
Iyaechuvae Um Chollilae

2. Vinnakamengkum Mannakamengkum
Aandavaa Unthan Aalukaithaan
Yoachanaiyilum Cheykaiyaavilum
Nadappathu Unthan Viruppanthaan

3. Oruvanai Kaappiir Oruvanaik Kolviir
Ummidam Kaelvikal Kaetpavan Yaar
Oruvanai Manniththu Oruvanai Thantippiir
Ummidam Vaatham Cheypavan Yaar

Puviyil Unthan Aalugai
Pukkalil Unthan Aalugai
Andam Muzhuvathum Aalugai
Anuvilum Unthan Aalugai

Manithan Meethum Aalugai
Mirukam Meethum Aalugai
Kirakam Meethum Aalugai
Kirumiyin Meethum Aalugai

Engkum Unthan Aalugai
Enrum Unthan Aalugai
Nanrae Unthan Aalugai

Watch Online

Aalugai Enrum Ummitam MP3 Song

Aalugai Enrum Lyrics In Tamil & English

ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
ஆள்பவர் என்றும் நீர் மட்டும்தான்
ராஜ்ஜியம் என்றும் உம்மிடம்தான்
ராஜ்ஜியம் செய்பவர் நீர் மட்டும்தான்

Aalugai Enrum Ummidamthaan
Aalpavar Enrum Niir Mattumthaan
Raajjiyam Enrum Ummidamthaan
Raajjiyam Cheypavar Niir Mattumthaan

1. ஆக்கமும் ஊக்கமும் நீக்கமும் முன்னோக்கமும்
இயேசுவே உம் செயலே
தோற்றமும் ஏற்றமும் தேற்றமும் நல்மாற்றமும்
இயேசுவே உம் சொல்லிலே

Aakkamum Ukkamum Neekkamum Munnoakkamum
Iyaechuvae Um Cheyalae
Thoarramum Aerramum Thaerramum Nalmaarramum
Iyaechuvae Um Chollilae

2. விண்ணகமெங்கும் மண்ணகமெங்கும்
ஆண்டவா உந்தன் ஆளுகைதான்
யோசனையிலும் செய்கையாவிலும்
நடப்பது உந்தன் விருப்பந்தான்

Vinnakamengkum Mannakamengkum
Aandavaa Unthan Aalukaithaan
Yoachanaiyilum Cheykaiyaavilum
Nadappathu Unthan Viruppanthaan

3. ஒருவனை காப்பீர் ஒருவனைக் கொல்வீர்
உம்மிடம் கேள்விகள் கேட்பவன் யார்
ஒருவனை மன்னித்து ஒருவனை தண்டிப்பீர்
உம்மிடம் வாதம் செய்பவன் யார்

Oruvanai Kaappiir Oruvanaik Kolviir
Ummidam Kaelvikal Kaetpavan Yaar
Oruvanai Manniththu Oruvanai Thantippiir
Ummidam Vaatham Cheypavan Yaar

புவியில் உந்தன் ஆளுகை
பூக்களில் உந்தன் ஆளுகை
அண்டம் முழுவதும் ஆளுகை
அணுவிலும் உந்தன் ஆளுகை

Puviyil Unthan Aalugai
Pukkalil Unthan Aalugai
Andam Muzhuvathum Aalugai
Anuvilum Unthan Aalugai

மனிதன் மீதும் ஆளுகை
மிருகம் மீதும் ஆளுகை
கிரகம் மீதும் ஆளுகை
கிருமியின் மீதும் ஆளுகை

Manithan Meethum Aalugai
Mirukam Meethum Aalugai
Kirakam Meethum Aalugai
Kirumiyin Meethum Aalugai

எங்கும் உந்தன் ஆளுகை
என்றும் உந்தன் ஆளுகை
நன்றே உந்தன் ஆளுகை

Engkum Unthan Aalugai
Enrum Unthan Aalugai
Nanrae Unthan Aalugai

Aalugai Enrum Ummitamthan Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − one =