Athikalai Thinam Thedi Um – அதிகாலை தினம் தேடியே

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 1

Athikalai Thinam Thedi Um Lyrics In Tamil

அதிகாலை தினம் தேடியே
உம் முகத்தினில் விழித்திடுவேன்
புதுக் கிருபை அதைத் தேடியே
உம் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்

1. ஆனந்தம் பேரின்பம் என்
அன்பரின் பாதத்திலே
ராஜா அல்லேலூயா – என்
தேவா அல்லேலூயா

2. கரங்களை விரித்து கர்த்தரைப் பார்த்து
காலையில் பணிந்திடுவேன்
கவலையை மறந்து மகிழ்வுடன் இருந்து
மகிமையை செலுத்திடுவேன்
பாதத்திலே முகம் பரித்து
முத்தங்கள் செய்திடுவேன்

3. கதிரவன் வரும் முன் கர்த்தரை தேட
கண்களும் விழித்திடுதே உம்
மனம் குளிர என் மனம்
பாட ஆயத்தமாகிடுதே
உம் வசனம் தியானித்திட
என் உள்ளம் காத்திடுதே

4. கண்ணிமை நேரம் உம்மை
மறவாமல் கருத்தாய் நினைத்திடவே
கனிவாய் இரங்கி கருனை ஈந்து
கரத்தால் அணைதிடுமே
நாள் முழுவதும் வல்லமையால்
நிதமும் நனைத்திடுமே

Athikalai Thinam Thedi Um Lyrics In English

Athikaalai Thinam Thaetiyae
Um Mukaththinil Viliththiduvaen
Puthuk Kirupai Athaith Thaetiyae
Um Paathaththil Amarnthiduvaen

1. Aanantham Paerinpam En
Anparin Paathaththilae
Raajaa Allaelooyaa – En
Thaevaa Allaelooyaa

2. Karangalai Viriththu Karththaraip Paarththu
Kaalaiyil Panninthiduvaen
Kavalaiyai Maranthu Makilvudan Irunthu
Makimaiyai Seluththiduvaen
Paathaththilae Mukam Pariththu
Muththangal Seythiduvaen

3. Kathiravan Varum Mun Karththarai Thaeda
Kannkalum Viliththiduthae Um
Manam Kulira En Manam
Paada Aayaththamaakiduthae
Um Vasanam Thiyaaniththida
En Ullam Kaaththiduthae

4. Kannimai Naeram Ummai
Maravaamal Karuththaay Ninaiththidavae
Kanivaay Irangi Karunai Eenthu
Karaththaal Annaithidumae
Naal Muluvathum Vallamaiyaal
Nithamum Nanaiththidumae

Watch Online

Athikalai Thinam Thedi Um MP3 Song

Athi Kalai Thinam Thedi Um Lyrics In Tamil

அதிகாலை தினம் தேடியே
உம் முகத்தினில் விழித்திடுவேன்
புதுக் கிருபை அதைத் தேடியே
உம் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்

Athikalai Thinam Thediyae
Um Mukaththinil Viliththiduvaen
Puthuk Kirupai Athaith Thaetiyae
Um Paathaththil Amarnthiduvaen

1. ஆனந்தம் பேரின்பம் என்
அன்பரின் பாதத்திலே
ராஜா அல்லேலூயா – என்
தேவா அல்லேலூயா

Aanantham Paerinpam En
Anparin Paathaththilae
Raajaa Allaelooyaa – En
Thaevaa Allaelooyaa

2. கரங்களை விரித்து கர்த்தரைப் பார்த்து
காலையில் பணிந்திடுவேன்
கவலையை மறந்து மகிழ்வுடன் இருந்து
மகிமையை செலுத்திடுவேன்
பாதத்திலே முகம் பரித்து
முத்தங்கள் செய்திடுவேன்

Karangalai Viriththu Karththaraip Paarththu
Kaalaiyil Panninthiduvaen
Kavalaiyai Maranthu Makilvudan Irunthu
Makimaiyai Seluththiduvaen
Paathaththilae Mukam Pariththu
Muththangal Seythiduvaen

3. கதிரவன் வரும் முன் கர்த்தரை தேட
கண்களும் விழித்திடுதே உம்
மனம் குளிர என் மனம்
பாட ஆயத்தமாகிடுதே
உம் வசனம் தியானித்திட
என் உள்ளம் காத்திடுதே

Kathiravan Varum Mun Karththarai Thaeda
Kannkalum Viliththiduthae Um
Manam Kulira En Manam
Paada Aayaththamaakiduthae
Um Vasanam Thiyaaniththida
En Ullam Kaaththiduthae

4. கண்ணிமை நேரம் உம்மை
மறவாமல் கருத்தாய் நினைத்திடவே
கனிவாய் இரங்கி கருனை ஈந்து
கரத்தால் அணைதிடுமே
நாள் முழுவதும் வல்லமையால்
நிதமும் நனைத்திடுமே

Kannimai Naeram Ummai
Maravaamal Karuththaay Ninaiththidavae
Kanivaay Irangi Karunai Eenthu
Karaththaal Annaithidumae
Naal Muluvathum Vallamaiyaal
Nithamum Nanaiththidumae

Athikalai Thinam Thedi Um MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 15 =