Deva Devane Yesu Rajane – தேவ தேவனே இயேசு

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 4

Deva Devane Yesu Rajane Lyrics In Tamil

தேவ தேவனே இயேசு ராஜனே
உம்மைக் காணும் இருதயம் மகிழும்
எனது எஜமானரே என்
மனதின் மணவாளரே

1. என் இதய சிங்காசனத்தினிலே
வீற்றிருக்கும் என் ராஜாவே
வானாதி வானங்கள் உமக்கிருக்க
இந்த இதயம் தான் உம் வீடானதோ
என்னில் நீர் வாழ்ந்திட
என்ன நான் செய்தேனோ

2. நான் உம்மை மறந்து பிரிந்திட்ட போதும்
நினைத்து நினைத்து ஏங்கினீரே
நான் உம்மை வெறுத்து ஓடின போதும்
நீர் என்னை உயிராய் நேசித்தீரே
இது தான் இயேசுவே அநாதி சிநேகமோ

3. நான் என்னை உயிராய் நேசிப்பதைவிட
நீர் என்னை அதிகமாய் நேசிக்கின்றீரே
பாவியில் நான் பெரும்பாவியாய் வாழ்ந்தும்
பாசமாய் உயிரையே கொடுத்தீரே
இது தான் இயேசுவே அன்பின் எல்லையோ

Deva Devane Yesu Rajane Lyrics In English

Deva Devane Yesu Rajanae
Ummai Kaanum Iruthayam Makizhum
Enathu Ejamaanarae En
Manathin Manavaalarae

1. En Ithaya Chingkachanaththinilae
Veerirukkum En Raajaavae
Vaanaathi Vaanangkal Umakkirukka
Intha Ithayam Thaan Um Veedaanathoa
Ennil Neer Vaazhnthida
Enna Naan Cheythaenoa

2. Naan Ummai Maranthu Pirinthitda Poathum
Ninaiththu Ninaiththu Aengkiniirae
Naan Ummai Veruththu Oatina Poathum
Neer Ennai Uyiraay Naechiththiirae
Ithu Thaan Iyaechuvae Anaathi Chinaekamoa

3. Naan Ennai Uyiraay Naechippathaivida
Neer Ennai Athikamaay Naechikkinriirae
Paaviyil Naan Perumpaaviyaay Vaazhnthum
Paachamaay Uyiraiyae Kotuththiirae
Ithu Thaan Iyaechuvae Anpin Ellaiyoa

Deva Devane Yesu Rajane MP3 Song

Deva Devane Yesu Rajane Lyrics In Tamil & English

தேவ தேவனே இயேசு ராஜனே
உம்மைக் காணும் இருதயம் மகிழும்
எனது எஜமானரே என்
மனதின் மணவாளரே

Deva Devane Yesu Rajanae
Ummai Kaanum Iruthayam Makizhum
Enathu Ejamaanarae En
Manathin Manavaalarae

1. என் இதய சிங்காசனத்தினிலே
வீற்றிருக்கும் என் ராஜாவே
வானாதி வானங்கள் உமக்கிருக்க
இந்த இதயம் தான் உம் வீடானதோ
என்னில் நீர் வாழ்ந்திட
என்ன நான் செய்தேனோ

En Ithaya Chingkachanaththinilae
Veerirukkum En Raajaavae
Vaanaathi Vaanangkal Umakkirukka
Intha Ithayam Thaan Um Veedaanathoa
Ennil Neer Vaazhnthida
Enna Naan Cheythaenoa

2. நான் உம்மை மறந்து பிரிந்திட்ட போதும்
நினைத்து நினைத்து ஏங்கினீரே
நான் உம்மை வெறுத்து ஓடின போதும்
நீர் என்னை உயிராய் நேசித்தீரே
இது தான் இயேசுவே அநாதி சிநேகமோ

Naan Ummai Maranthu Pirinthitda Poathum
Ninaiththu Ninaiththu Aengkiniirae
Naan Ummai Veruththu Oatina Poathum
Neer Ennai Uyiraay Naechiththiirae
Ithu Thaan Iyaechuvae Anaathi Chinaekamoa

3. நான் என்னை உயிராய் நேசிப்பதைவிட
நீர் என்னை அதிகமாய் நேசிக்கின்றீரே
பாவியில் நான் பெரும்பாவியாய் வாழ்ந்தும்
பாசமாய் உயிரையே கொடுத்தீரே
இது தான் இயேசுவே அன்பின் எல்லையோ

Naan Ennai Uyiraay Naechippathaivida
Neer Ennai Athikamaay Naechikkinriirae
Paaviyil Naan Perumpaaviyaay Vaazhnthum
Paachamaay Uyiraiyae Kotuththiirae
Ithu Thaan Iyaechuvae Anpin Ellaiyoa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 5 =