Devan Seitha Nanmai Eralam – தேவன் செய்த நன்மை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Devan Seitha Nanmai Eralam Lyrics In Tamil

தேவன் செய்த நன்மை ஏராளம்
அதை சொல்லி துதிப்பேன் எந்நாளும்
துதித்தலே என் இன்பமே
ஏற்றதுமாய் உள்ளதே

1. தாயின் வயிற்றில் உருவாக்கினீர்
கர்ப்பத்திலே என்னை ஆதரித்தீர்
நீரே என்னை பிறக்க வைத்தீர்
இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்

2. சோதனையை தாங்குகின்ற
பெலனை எனக்கு தந்திரே
சோதனைக்கெல்லாம் தப்பித்துக்கொள்ளும்
வழியையும் நீர் காட்டினிர்

3. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீரே
யுத்தத்தில் ஜெயமும் தந்திரே
வில்லை வடித்து ஈட்டியை முறித்து
புத்தங்களை தயப்பண்ணுகிறீர்

4. எத்தனை வருடம் துன்பங்களோ
எத்தனை நாட்கள் சிறுமைகளோ
அதற்கு சரியாய் அதற்கு மேலாய்
மகிழ்ச்சியை நீர் தந்து விட்டர்

5. வாலாய் அல்ல தலையாக்கினீர்
கீழாய் அல்ல மேலாக்கினீர்
மேன்மையான கனத்துக்குரிய
பாத்திரமாய் மாற்றினீர்

Devan Seitha Nanmai Eralam Lyrics In English

Devan Seitha Nanmai Eralam
Athai Cholli Thuthipen Ennaalum
Thuthiththalae En Inpamae
Aerrathumaay Ullathae

1. Thaayin Vayirril Uruvaakkiniir
Karppaththilae Ennai Aathariththiir
Niirae Ennai Pirakka Vaiththiir
Inru Varai Ennai Nadaththiniir

2. Choathanaiyai Thaangkukinra
Pelanai Enakku Thanthirae
Choathanaikkellaam Thappiththukkollum
Vazhiyaiyum Niir Kaattinir

3. Enakkaay Yuththam Cheythiirae
Yuthaththil Jeyamum Thanthirae
Villai Vatiththu Iittiyai Muriththu
Puththangkalai Thayappannukiriir

4. Eththanai Varudam Thunpangkaloa
Eththanai Naatkal Chirumaikaloa
Atharku Chariyaay Atharku Maelaay
Makizhchiyai Niir Thanthu Vitdar

5. Vaalaay Alla Thalaiyaakkiniir
Kiizhaay Alla Maelaakkiniir
Maenmaiyaana Kanaththukkuriya
Paaththiramaay Maarriniir

Devan Seitha Nanmai Eralam MP3 Song

Devan Seitha Nanmai Lyrics In Tamil & English

தேவன் செய்த நன்மை ஏராளம்
அதை சொல்லி துதிப்பேன் எந்நாளும்
துதித்தலே என் இன்பமே
ஏற்றதுமாய் உள்ளதே

Devan Seitha Nanmai Eralam
Athai Cholli Thuthipen Ennaalum
Thuthiththalae En Inpamae
Aerrathumaay Ullathae

1. தாயின் வயிற்றில் உருவாக்கினீர்
கர்ப்பத்திலே என்னை ஆதரித்தீர்
நீரே என்னை பிறக்க வைத்தீர்
இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்

Thaayin Vayirril Uruvaakkiniir
Karppaththilae Ennai Aathariththiir
Niirae Ennai Pirakka Vaiththiir
Inru Varai Ennai Nadaththiniir

2. சோதனையை தாங்குகின்ற
பெலனை எனக்கு தந்திரே
சோதனைக்கெல்லாம் தப்பித்துக்கொள்ளும்
வழியையும் நீர் காட்டினிர்

Choathanaiyai Thaangkukinra
Pelanai Enakku Thanthirae
Choathanaikkellaam Thappiththukkollum
Vazhiyaiyum Niir Kaattinir

3. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீரே
யுத்தத்தில் ஜெயமும் தந்திரே
வில்லை வடித்து ஈட்டியை முறித்து
புத்தங்களை தயப்பண்ணுகிறீர்

Enakkaay Yuththam Cheythiirae
Yuthaththil Jeyamum Thanthirae
Villai Vatiththu Iittiyai Muriththu
Puththangkalai Thayappannukiriir

4. எத்தனை வருடம் துன்பங்களோ
எத்தனை நாட்கள் சிறுமைகளோ
அதற்கு சரியாய் அதற்கு மேலாய்
மகிழ்ச்சியை நீர் தந்து விட்டர்

Eththanai Varudam Thunpangkaloa
Eththanai Naatkal Chirumaikaloa
Atharku Chariyaay Atharku Maelaay
Makizhchiyai Niir Thanthu Vitdar

5. வாலாய் அல்ல தலையாக்கினீர்
கீழாய் அல்ல மேலாக்கினீர்
மேன்மையான கனத்துக்குரிய
பாத்திரமாய் மாற்றினீர்

Vaalaay Alla Thalaiyaakkiniir
Kiizhaay Alla Maelaakkiniir
Maenmaiyaana Kanaththukkuriya
Paaththiramaay Maarriniir

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =