En Intha Paduthan Swamy – ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி

Tamil Christian Songs Lyrics
Album: Tamil Good Friday Songs

En Intha Paduthan Swamy Lyrics In Tamil

ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற் கீடுநான்

ஆனந்த நேமியே
எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே

1. கெத்சேமனேயிடம் ஏகவும் அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே மனம் நோகவும் சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் மும்
முறை முகம் தரைபடவீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும் கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா பிதாவே என்றழைக்கவும் துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உம் சித்தம் என்று சாற்றவும் ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும் குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும் உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

En Intha Paduthan Swamy Lyrics In English

En Intha Paduthan Swamy
Enna Tharuvaen Ithar Kiitunaan

Aanantha Nhaemiyae
Enai Aalavantha Kuru Chuvaamiyae

1. Kethchaemanaeyidam Aekavum Athin
Kezhu Malark Kaavitai Poakavum
Achchayanae Manam Noakavum Chol
Alavillaath Thuyaramaakavum

2. Muzhanthaal Patiyittuth Thaazhavum Mum
Murai Mukam Tharaipadaviizhavum
Mazhungkath Thuyar Umaich Chuuzhavum Kotu
Marana Vaathaiyinil Muuzhkavum

3. Appaa Pithaavae Enrazhaikkavum Thuyar
Akalach Cheyyum Enruraikkavum
Cheppum Um Chiththam Enru Chaarravum Oru
Thaevathuthan Vanthu Thaerravum

4. Aaththumath Thuyar Mika Niidavum Kuzham
Paaka Uthira Vaervai Oadavum
Chaaththira Mozhikal Oththaadavum Unthan
Thaacharum Pathanthanai Naadavum

En Intha Paduthan Swamy MP3 Song

En Intha Paduthan Swamy Lyrics In Tamil & English

ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற் கீடுநான்

En Indha Paduthan Swamy
Enna Tharuvaen Ithar Kiitunaan

ஆனந்த நேமியே
எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே

Aanantha Nhaemiyae
Enai Aalavantha Kuru Chuvaamiyae

1. கெத்சேமனேயிடம் ஏகவும் அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே மனம் நோகவும் சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

Kethchaemanaeyidam Aekavum Athin
Kezhu Malark Kaavitai Poakavum
Achchayanae Manam Noakavum Chol
Alavillaath Thuyaramaakavum

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் மும்
முறை முகம் தரைபடவீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும் கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

Muzhanthaal Patiyittuth Thaazhavum Mum
Murai Mukam Tharaipadaviizhavum
Mazhungkath Thuyar Umaich Chuuzhavum Kotu
Marana Vaathaiyinil Muuzhkavum

3. அப்பா பிதாவே என்றழைக்கவும் துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உம் சித்தம் என்று சாற்றவும் ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

Appaa Pithaavae Enrazhaikkavum Thuyar
Akalach Cheyyum Enruraikkavum
Cheppum Um Chiththam Enru Chaarravum Oru
Thaevathuthan Vanthu Thaerravum

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும் குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும் உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Aaththumath Thuyar Mika Niidavum Kuzham
Paaka Uthira Vaervai Oadavum
Chaaththira Mozhikal Oththaadavum Unthan
Thaacharum Pathanthanai Naadavum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Telugu Jesus Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 4 =