En Meetpar Uyirodu Kaiyile – என் மீட்பர் உயிரோடு

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 2

En Meetpar Uyirodu Kaiyile Lyrics In Tamil

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எனக்கென்ன குறைவுண்டு நீ சொல் மனமே

என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
உன்னதஞ் சிறந்தோர்
மித்திரனே சுகபத்திரமருளும்

1. கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்ணீர் துடைப்பார்
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிருப்பார்
பாவமன்னிப்பளிப்பார் பாக்கியங்கொடுப்பார்
பரமபதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்

2. பாவமோ மரணமோ நரகமோ பேயோ
பயந்து நடுங்கிட ஜெயம் சிறந்தோர்
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்
சஞ்சலமினியேன் நெஞ்சமே மகிழ்வாய்

3. ஆசி செய்திடுவார் அருள்மிக அளிப்பார்
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்
மோசமே மறைப்பார் முன்னமே நடப்பார்
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்

En Meetpar Uyirodu Kaiyile Lyrics In English

En Miitpar Uyiroatirukkaiyilae
Enakkenna Kuraivuntu Nii Chol Manamae

Ennuyir Miitkavae Thannuyir Kotuththoar
Ennoatirukkavae Ezhunthirunthoar
Vinnula Kuyarnthoar
Unnathagn Chiranthoar
Miththiranae Chukapaththiramarulum

1. Kavalaikal Thiirppaar Kanniir Thutaippaar
Kataichi Mattum Kaividaathiruppaar
Paavamannippalippaar Paakkiyangkotuppaar
Paramapathaviyinul Enranai Etuppaar

2. Paavamoa Maranamoa Narakamoa Paeyoa
Payanthu Natungkida Jeyam Chiranthoar
Chaapamae Thiirththoar Charkurunaathan
Chagnchalaminiyaen Negnchamae Makizhvaay

3. Aachi Cheythituvaar Arulmika Alippaar
Amparan Thanilenakkaay Jepippaar
Moachamae Maraippaar Munnamae Nadappaar
Moatchavazhi Chathyam Vaachal Uyirenum

Watch Online

En Meetpar Uyirodu Kaiyile MP3 Song

En Meetpar Uyirodu Lyrics In Tamil & English

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எனக்கென்ன குறைவுண்டு நீ சொல் மனமே

En Miitpar Uyiroatirukkaiyilae
Enakkenna Kuraivuntu Nii Chol Manamae

என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
உன்னதஞ் சிறந்தோர்
மித்திரனே சுகபத்திரமருளும்

Ennuyir Miitkavae Thannuyir Kotuththoar
Ennoatirukkavae Ezhunthirunthoar
Vinnula Kuyarnthoar
Unnathagn Chiranthoar
Miththiranae Chukapaththiramarulum

1. கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்ணீர் துடைப்பார்
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிருப்பார்
பாவமன்னிப்பளிப்பார் பாக்கியங்கொடுப்பார்
பரமபதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்

Kavalaikal Thiirppaar Kanniir Thutaippaar
Kataichi Mattum Kaividaathiruppaar
Paavamannippalippaar Paakkiyangkotuppaar
Paramapathaviyinul Enranai Etuppaar

2. பாவமோ மரணமோ நரகமோ பேயோ
பயந்து நடுங்கிட ஜெயம் சிறந்தோர்
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்
சஞ்சலமினியேன் நெஞ்சமே மகிழ்வாய்

Paavamoa Maranamoa Narakamoa Paeyoa
Payanthu Natungkida Jeyam Chiranthoar
Chaapamae Thiirththoar Charkurunaathan
Chagnchalaminiyaen Negnchamae Makizhvaay

3. ஆசி செய்திடுவார் அருள்மிக அளிப்பார்
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்
மோசமே மறைப்பார் முன்னமே நடப்பார்
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்

Aachi Cheythituvaar Arulmika Alippaar
Amparan Thanilenakkaay Jepippaar
Moachamae Maraippaar Munnamae Nadappaar
Moatchavazhi Chathyam Vaachal Uyirenum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =