Ennai Vazhavaikkum Anbu – என்னை வாழவைக்கும் அன்பு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Ennai Vazhavaikkum Anbu Lyrics In Tamil

என்னை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வமே
என்னை தாங்கி நடத்தும் அன்பு இயேசுவே
நீங்க இல்லாத ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னால நெனச்சு பார்க்க முடியல

1. நான் போகும் இடமெல்லாம்
நீங்க வரணும் நான் அமரும்
இடமெல்லாம் நீங்க அமரணும் – நான்
பேசும் பேச்சிலெல்லாம் நீங்க இருக்கணும்
நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே

2. கண்ணீரில் நான் நடந்து போது
கண்ணீரை துடைத்தெறிந்த தேவனே
கலங்கியே நின்ற எந்தன் வாழ்வில்
ஒளியாக வந்துதித்த தெய்வமே

3. தனிமையிலே நான் நடந்து போது
தோளோடு தோள் கோர்த்த தேவனே
தவறி நான் கீழே விழுந்த போது
தூக்கியே சுமந்து சென்ற தெய்வமே

Ennai Vazhavaikkum Anbu Lyrics In English

Ennai Vaalavaikkum Anpu Theyvamae
Ennai Thaangi Nadaththum Anpu Yesuvae
Neenga Illaatha Oru Nimisham Kooda
Ennaala Nenachchu Paarkka Mutiyala

1. Naan Pokum Idamellaam
Neenga Varanum Naan Amarum
Idamellaam Neenga Amaranum – Naan
Paesum Paechchilellaam Neenga Irukkanum
Neenga Illaama Naan Illaiyae

2. Kanneeril Naan Nadanthu Pothu
Kanneerai Thutaiththerintha Thaevanae
Kalangiyae Ninta Enthan Vaalvil
Oliyaaka Vanthuthiththa Theyvamae

3. Thanimaiyilae Naan Nadanthu Pothu
Tholodu Thol Korththa Thaevanae
Thavari Naan Geelae Viluntha Pothu
Thookkiyae Sumanthu Senta Theyvamae

Ennai Vazhavaikkum Anbu MP3 Song

Ennai Vazhavaikkum Lyrics In Tamil & English

என்னை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வமே
என்னை தாங்கி நடத்தும் அன்பு இயேசுவே
நீங்க இல்லாத ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னால நெனச்சு பார்க்க முடியல

Ennai Vaalavaikkum Anpu Theyvamae
Ennai Thaangi Nadaththum Anpu Yesuvae
Neenga Illaatha Oru Nimisham Kooda
Ennaala Nenachchu Paarkka Mutiyala

1. நான் போகும் இடமெல்லாம்
நீங்க வரணும் நான் அமரும்
இடமெல்லாம் நீங்க அமரணும் – நான்
பேசும் பேச்சிலெல்லாம் நீங்க இருக்கணும்
நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே

Naan Pokum Idamellaam
Neenga Varanum Naan Amarum
Idamellaam Neenga Amaranum – Naan
Paesum Paechchilellaam Neenga Irukkanum
Neenga Illaama Naan Illaiyae

2. கண்ணீரில் நான் நடந்து போது
கண்ணீரை துடைத்தெறிந்த தேவனே
கலங்கியே நின்ற எந்தன் வாழ்வில்
ஒளியாக வந்துதித்த தெய்வமே

Kanneeril Naan Nadanthu Pothu
Kanneerai Thutaiththerintha Thaevanae
Kalangiyae Ninta Enthan Vaalvil
Oliyaaka Vanthuthiththa Theyvamae

3. தனிமையிலே நான் நடந்து போது
தோளோடு தோள் கோர்த்த தேவனே
தவறி நான் கீழே விழுந்த போது
தூக்கியே சுமந்து சென்ற தெய்வமே

Thanimaiyilae Naan Nadanthu Pothu
Tholodu Thol Korththa Thaevanae
Thavari Naan Geelae Viluntha Pothu
Thookkiyae Sumanthu Senta Theyvamae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 3 =