Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin – இறங்கிடுதே இறங்கிடுதே ஆவியின்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 5

Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin Lyrics In Tamil

இறங்கிடுதே இறங்கிடுதே
ஆவியின் வல்லமை இறங்கிடுதே
பாய்ந்திடுதே பாய்ந்திடுதே
அக்கினியாக பாய்ந்திடுதே
இயேசுவின் நாமம் உயர்ந்திடுதே
சாத்தான் கிரியை அழிந்திடுதே

1. தண்ணீரை கடந்தாலும் வெள்ளம் மோதிடாதே
அக்கினியில் நடந்தாலும் வேகாமல் காக்கின்றாரே
சர்வ வல்ல தேவனே நம்மோடிருக்கின்றாரே
ஆவியானவரே நம்மோடுலாவுகின்றார்

2. வெண்கல கதவெல்லாம் உடைந்து நொறுங்குதே
இரும்பு தாழ்பாள்கள் முறிந்து விழுந்திடுதே
தடைகள் உடைக்கின்றாரே மதிலும் தகர்க்கின்றாரே
பலத்த கரமே இங்கு ஜெயத்தை கொண்டு வருதே

3. கட்டுகள் எல்லாம் அந்ககாரமெல்லாம்
கண்ணீர் கவலையெல்லாம் தீராத வியாதியெல்லாம்
சுட்டெரிக்கின்றாரே சுகமாக்குகின்றாரே
அக்கினி நதியாய் – இப்போ
பாய்ந்து இங்கு வருதே

4. கனிகள் தந்திட சாட்சியாக வாழ
தேவ பெலனடைய நாம் அபிசேகத்தில் நிரம்ப
ஊற்று தண்ணீராக – ஒர் ஜீவநதியாக
வல்லமை பலமாய் – இப்போ
இறங்கி இங்கு வருதே

Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin Lyrics In English

Irangkituthe Irangkituthe
Aaviyin Vallamai Irangkituthae
Paaynthituthae Paaynthituthae
Akkiniyaaka Paaynthituthae
Iyaechuvin Naamam Uyarnthituthae
Chaaththaan Kiriyai Azhinthituthae

1. Thanniirai Kadanthaalum Vellam Moathidaathae
Akkiniyil Nhadanthaalum Vaekaamal Kaakkinraarae
Charva Valla Thaevanae Nammoatirukkinraarae
Aaviyanavarae Nammoatulaavukinraar

2. Venkala Kathavellaam Utainthu Norungkuthae
Irumpu Thaazhpaalkal Murinthu Vizhunthituthae
Thataikal Utaikkinraarae Mathilum Thakarkkinraarae
Palaththa Karamae Ingku Jeyaththai Kontru Varuthae

3. Kattukal Ellaam Ankakaaramellaam
Kanniir Kavalaiyellaam Thiiraatha Viyaathiyellaam
Chutterikkinraarae Chukamaakkukinraarae
Akkini Nathiyaay – Ippoa
Paaynthu Ingku Varuthae

4. Kanikal Thanthida Chaatchiyaaka Vaazha
Thaeva Pelanataiya Naam Apichaekaththil Nirampa
Uurru Thanniiraaka – Or Jiivanhathiyaaka
Vallamai Palamaay – Ippoa
Irangki Ingku Varuthae

Messia Songs Vol 5,Messia Songs Vol 5 lyrics,Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin

Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin MP3 Song

Irangkituthe Irangkituthe Aaviyin Lyrics In Tamil & English

இறங்கிடுதே இறங்கிடுதே
ஆவியின் வல்லமை இறங்கிடுதே
பாய்ந்திடுதே பாய்ந்திடுதே
அக்கினியாக பாய்ந்திடுதே
இயேசுவின் நாமம் உயர்ந்திடுதே
சாத்தான் கிரியை அழிந்திடுதே

Irangkituthe Irangkituthe
Aaviyin Vallamai Irangkituthae
Paaynthituthae Paaynthituthae
Akkiniyaaka Paaynthituthae
Iyaechuvin Naamam Uyarnthituthae
Chaaththaan Kiriyai Azhinthituthae

1. தண்ணீரை கடந்தாலும் வெள்ளம் மோதிடாதே
அக்கினியில் நடந்தாலும் வேகாமல் காக்கின்றாரே
சர்வ வல்ல தேவனே நம்மோடிருக்கின்றாரே
ஆவியானவரே நம்மோடுலாவுகின்றார்

Thanniirai Kadanthaalum Vellam Moathidaathae
Akkiniyil Nhadanthaalum Vaekaamal Kaakkinraarae
Charva Valla Thaevanae Nammoatirukkinraarae
Aaviyanavarae Nammoatulaavukinraar

2. வெண்கல கதவெல்லாம் உடைந்து நொறுங்குதே
இரும்பு தாழ்பாள்கள் முறிந்து விழுந்திடுதே
தடைகள் உடைக்கின்றாரே மதிலும் தகர்க்கின்றாரே
பலத்த கரமே இங்கு ஜெயத்தை கொண்டு வருதே

Venkala Kathavellaam Utainthu Norungkuthae
Irumpu Thaazhpaalkal Murinthu Vizhunthituthae
Thataikal Utaikkinraarae Mathilum Thakarkkinraarae
Palaththa Karamae Ingku Jeyaththai Kontru Varuthae

3. கட்டுகள் எல்லாம் அந்ககாரமெல்லாம்
கண்ணீர் கவலையெல்லாம் தீராத வியாதியெல்லாம்
சுட்டெரிக்கின்றாரே சுகமாக்குகின்றாரே
அக்கினி நதியாய் – இப்போ
பாய்ந்து இங்கு வருதே

Kattukal Ellaam Ankakaaramellaam
Kanniir Kavalaiyellaam Thiiraatha Viyaathiyellaam
Chutterikkinraarae Chukamaakkukinraarae
Akkini Nathiyaay – Ippoa
Paaynthu Ingku Varuthae

4. கனிகள் தந்திட சாட்சியாக வாழ
தேவ பெலனடைய நாம் அபிசேகத்தில் நிரம்ப
ஊற்று தண்ணீராக – ஒர் ஜீவநதியாக
வல்லமை பலமாய் – இப்போ
இறங்கி இங்கு வருதே

Kanikal Thanthida Chaatchiyaaka Vaazha
Thaeva Pelanataiya Naam Apichaekaththil Nirampa
Uurru Thanniiraaka – Or Jiivanhathiyaaka
Vallamai Palamaay – Ippoa
Irangki Ingku Varuthae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 3 =