Kalvaari Anbinai Kaanavillai – கல்வாரி அன்பினைக் காணவில்லை

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Kalvaari Anbinai Kaanavillai Lyrics In Tamil

கல்வாரி அன்பினைக் காணவில்லை
கல்லான உள்ளத்தின் ஆழமதில்
நித்தியம் இழந்து நின் அன்பைமறந்து
நித்தம் மரிக்குதையோ

1. கல்வாரி அன்பினைக்கண்ட உள்ளம்
கதறாமல் காலம் கழித்திடாதே
பெரியவன் சிறியவன்
நானென்ற கம்பாவம்
காற்றாய் பறந்திடதோ

2. கபடும் விரோதமும் கர்வகுணமும்
கடையேனை விட்டு அகன்றிடட்டும்
கதறாத கல்நெஞ்சம்
பதறாத என்மனம்
கர்த்தனே வேண்டாமையா

3. நித்தம் நித்தம் நித்தியமாய்
இத்தரை மாந்தர்கள் மாளும் போது
அத்தனே உந்தனின்
அன்புள்ளம் தாங்குமோ
எந்தனுக்கேனில்லையோ

4. பாழும் உலகத்தின் பாசம் வேண்டாம்
வீழும் பேர் புகழும் செல்வம்
வேண்டாம் கல்வாரி நாதனே
கதறும் என்வேண்டுதல்
கல்வாரி அன்பே போதும்

5. உடல் பொருள் ஆவியும் உந்தனுக்கே
உம்மையன்றி உலகில்
வேறாசையில்லை
உம்பாதம் விழுந்து உம் கண்ணீர்
துடைத்து உம்மண்டை வந்திடுவேன்

Kalvaari Anbinai Kaanavillai MP3 Song

Kalvaari Anpinaik Kaanavillai Lyrics In English

Kalvaari Anpinaik Kaanavillai
Kallaana Ullaththin Aazhamathil
Niththiyam Izhanthu Nin Anpaimaranhthu
Niththam Marikkuthaiyoa

1. Kalvaari Anpinaikkanda Ullam
Katharaamal Kaalam Kazhiththidaathae
Periyavan Chiriyavan
Naanenra Kampaavam
Kaarraay Paranthidathoa

2. Kapatum Viroathamum Karvakunamum
Kataiyaenai Vittu Akanridattum
Katharaatha Kalnegncham
Patharaatha Enmanam
Karththanae Vaendaamaiyaa

3. Niththam Niththam Niththiyamaay
Iththarai Maantharkal Maalum Poathu
Aththanae Unthanin
Anpullam Thaangkumoa
Enthanukkaenillaiyoa

4. Paazhum Ulakaththin Paacham Vaendaam
Viizhum Paer Pukazhum Chelvam
Vaendaam Kalvaari Naathanae
Katharum Envaentuthal
Kalvaari Anpae Poathum

5. Udal Porul Aaviyum Unthanukkae
Ummaiyanri Ulakil Vaeraachaiyillai
Umpaatham Vizhunthu Um Kanniir
Thutaiththu Ummantai Vanthituvaen

Kalvaari Anpinaik Kaanavillai Lyrics In Tamil & English

கல்வாரி அன்பினைக் காணவில்லை
கல்லான உள்ளத்தின் ஆழமதில்
நித்தியம் இழந்து நின் அன்பைமறந்து
நித்தம் மரிக்குதையோ

Kalvaari Anpinaik Kaanavillai
Kallaana Ullaththin Aazhamathil
Niththiyam Izhanthu Nin Anpaimaranhthu
Niththam Marikkuthaiyoa

1. கல்வாரி அன்பினைக்கண்ட உள்ளம்
கதறாமல் காலம் கழித்திடாதே
பெரியவன் சிறியவன்
நானென்ற கம்பாவம்
காற்றாய் பறந்திடதோ

Kalvaari Anpinaikkanda Ullam
Katharaamal Kaalam Kazhiththidaathae
Periyavan Chiriyavan
Naanenra Kampaavam
Kaarraay Paranthidathoa

2. கபடும் விரோதமும் கர்வகுணமும்
கடையேனை விட்டு அகன்றிடட்டும்
கதறாத கல்நெஞ்சம்
பதறாத என்மனம்
கர்த்தனே வேண்டாமையா

Kapatum Viroathamum Karvakunamum
Kataiyaenai Vittu Akanridattum
Katharaatha Kalnegncham
Patharaatha Enmanam
Karththanae Vaendaamaiyaa

3. நித்தம் நித்தம் நித்தியமாய்
இத்தரை மாந்தர்கள் மாளும் போது
அத்தனே உந்தனின்
அன்புள்ளம் தாங்குமோ
எந்தனுக்கேனில்லையோ

Niththam Niththam Niththiyamaay
Iththarai Maantharkal Maalum Poathu
Aththanae Unthanin
Anpullam Thaangkumoa
Enthanukkaenillaiyoa

4. பாழும் உலகத்தின் பாசம் வேண்டாம்
வீழும் பேர் புகழும் செல்வம்
வேண்டாம் கல்வாரி நாதனே
கதறும் என்வேண்டுதல்
கல்வாரி அன்பே போதும்

Paazhum Ulakaththin Paacham Vaendaam
Viizhum Paer Pukazhum Chelvam
Vaendaam Kalvaari Naathanae
Katharum Envaentuthal
Kalvaari Anpae Poathum

5. உடல் பொருள் ஆவியும் உந்தனுக்கே
உம்மையன்றி உலகில்
வேறாசையில்லை
உம்பாதம் விழுந்து உம் கண்ணீர்
துடைத்து உம்மண்டை வந்திடுவேன்

Udal Porul Aaviyum Unthanukkae
Ummaiyanri Ulakil Vaeraachaiyillai
Umpaatham Vizhunthu Um Kanniir
Thutaiththu Ummantai Vanthituvaen

Song Description :
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + five =