Kalvaari Maamalaimel Kaikalgal – கல்வாரி மாமலைமேல் கைகால்கள்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Kalvaari Maamalaimel Kaikalgal Lyrics In Tamil

கல்வாரி மாமலைமேல்
கைகால்கள் ஆணிகளால்
கடாவப் பட்டவராய் கர்த்தன்
தொங்கக் கண்டேன்
குருசின் வேதனையும்
சிரசின் முள்முடியும்
குருதி சிந்துவதும்
உருக்கிற்றென் மனதை

1. அஞ்சாதே என் மனமே
மிஞ்சும் உன் பாவமதால்
நெஞ்சம் கலங்காதே
தஞ்சம் நானே உனக்கு
எனக்கேன் இப்பாடு
உனக்காகத்தானே
ஈனக்கோலம் அடைந்தேன்
உனைரட்சித்தேன் என்றார்

2. கர்த்தரின் சத்தமதை
சத்தியமென்று நம்பி
பக்தியுடன் விழுந்து
முத்தம் செய்தேன் அவரை
என்பாவம் நீங்கியதே
எக்கேடும் ஓடியதே
சந்தேகம் மாறியதே
சந்தோஷம் பொங்கியதே

Kalvari Maamalaimel Kaikalgal MP3 Song

Kalvari Maamalaimel Kaikalgal Lyrics In English

Kalvaari Maamalaimael
Kaikaalkal Aanikalaal
Kadaavap Patdavaraay Karththan
Thongkak Kantaen
Kuruchin Vaethanaiyum
Chirachin Mulmutiyum
Kuruthi Chinthuvathum
Urukkirren Manathai

1. Agnchaathae En Manamae
Mignchum Un Paavamathaal
Negncham Kalangkaathae
Thagncham Naanae Unakku
Enakkaen Ippaatu
Unakkaakaththaanae
Iinakkoalam Atainthaen
Unairatchiththaen Enraar

2. Karththarin Chaththamathai
Chaththiyamenru Nampi
Pakthiyudan Vizhunthu
Muththam Cheythaen Avarai
Enpaavam Niingkiyathae
Ekkaetum Oatiyathae
Chanthaekam Maariyathae
Chanthoasham Pongkiyathae

Kalvaari Maamalaimel Kaikalgal Lyrics In Tamil & English

கல்வாரி மாமலைமேல்
கைகால்கள் ஆணிகளால்
கடாவப் பட்டவராய் கர்த்தன்
தொங்கக் கண்டேன்
குருசின் வேதனையும்
சிரசின் முள்முடியும்
குருதி சிந்துவதும்
உருக்கிற்றென் மனதை

Kalvaari Maamalaimael
Kaikaalkal Aanikalaal
Kadaavap Patdavaraay Karththan
Thongkak Kantaen
Kuruchin Vaethanaiyum
Chirachin Mulmutiyum
Kuruthi Chinthuvathum
Urukkirren Manathai

1. அஞ்சாதே என் மனமே
மிஞ்சும் உன் பாவமதால்
நெஞ்சம் கலங்காதே
தஞ்சம் நானே உனக்கு
எனக்கேன் இப்பாடு
உனக்காகத்தானே
ஈனக்கோலம் அடைந்தேன்
உனைரட்சித்தேன் என்றார்

Agnchaathae En Manamae
Mignchum Un Paavamathaal
Negncham Kalangkaathae
Thagncham Naanae Unakku
Enakkaen Ippaatu
Unakkaakaththaanae
Iinakkoalam Atainthaen
Unairatchiththaen Enraar

2. கர்த்தரின் சத்தமதை
சத்தியமென்று நம்பி
பக்தியுடன் விழுந்து
முத்தம் செய்தேன் அவரை
என்பாவம் நீங்கியதே
எக்கேடும் ஓடியதே
சந்தேகம் மாறியதே
சந்தோஷம் பொங்கியதே

Karththarin Chaththamathai
Chaththiyamenru Nampi
Pakthiyudan Vizhunthu
Muththam Cheythaen Avarai
Enpaavam Niingkiyathae
Ekkaetum Oatiyathae
Chanthaekam Maariyathae
Chanthoasham Pongkiyathae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =