Karthar Thuyar Thoniyaay – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Karthar Thuyar Thoniyaay Lyrics In Tamil

கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கதறி முகங்கவிழ்ந்தே
இருள் சூழ்ந்த தோட்டத்திலே
இதயம் நொறுங்கி ஜெபித்தார்

1. மரணத்தின் வியாகுலமோ
மனிதர் துணை இல்லையோ
தேவ தூதன் தேற்றிடவே
தருணம் நெருங்க ஒப்படைத்தார்
துன்ப சுமை சுமந்தார்

2. துக்கத்தால் தம் சீஷர்களே
தலை சாய்த்து தூங்கினரே
தம்மை மூவர் கைவிடவே
தூரமாய் கடந்தே திகிலடைந்தார்
தன்னந் தனிமையிலே

3. பிதாவே இப்பாத்திரத்தின்
பங்கினை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
ஆகட்டும் உமது சித்தம்
அது நீங்கிடுமோ என்றுரைத்தார்
ஆ இரத்த வேர்வையுடன்

4. திறந்த கெத்சமனேயில்
துணிந்து வந்த பகைஞன்
என்ன துரோகம் செய்திடுனும்
எந்தன் சிநேகிதனே என்றழைத்தார்
என்ன மா அன்பிதுவே

5. பரமன் ஜெப சத்தமே
பூங்காவினில் கேட்கின்றதே
பெருமூச்சுடன் ஜெபிக்கும்
அவரோடிணைந்தே கண்ணீருடன்
ஆவியிலே ஜெபிப்பேன்

6. இயேசு தாங்கின துன்பங்கள்
என்னைத் தாண்டியே செல்லாதே
எனக்கும் அதில் பங்குண்டே
சிலுவை மரணப் பாடுகளால்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவேன்

Karthar Thuyar Thoniyaay MP3 Song

Karthar Thuyar Thoniyaay Lyrics In English

Karthar Thuyar Thoniyaay
Kathari Mukangkavizhnthae
Irul Chuuzhntha Thoatdaththilae
Ithayam Norungki Jepiththaar

1. Maranaththin Viyaakulamoa
Manithar Thunai Illaiyoa
Thaeva Thuuthan Thaerridavae
Tharunam Nerungka Oppataiththaar
Thunpa Chumai Chumanthaar

2. Thukkaththaal Tham Chiisharkalae
Thalai Chaayththu Thuungkinarae
Thammai Muuvar Kaividavae
Thuramaay Kadanhthae Thikilatainthaar
Thanan Thanimaiyilae

3. Pithaavae Ippaaththiraththin
Pangkinai Naan Aerrukkontaen
Aakattum Umathu Chiththam
Athu Niingkitumoa Enruraiththaar
Aa Iraththa Vaervaiyudan

4. Thirantha Kethchamanaeyil
Thuninthu Vanhtha Pakaignan
Enna Thuroakam Cheythitunum
Enthan Chinaekithanae Enrazhaiththaar
Enna Maa Anpithuvae

5. Paraman Jepa Chaththamae
Puungkaavinil Kaetkinrathae
Perumuuchchudan Jepikkum
Avaroatinainhthae Kanniirudan
Aaviyilae Jepippaen

6. Iyaechu Thaangkina Thunpangkal
Ennaith Thaantiyae Chellaathae
Enakkum Athil Pangkuntae
Chiluvai Maranap Paatukalaal
Chiiyoanil Chaernthituvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 11 =