Karthar Uyirthelunthar Innum – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sarah Navaroji
Album: Easter

Karthar Uyirthelunthar Innum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்
இன்னும் கல்லறை திறந்திருக்க
நற்செய்தி தரிசனங்கள்
சாற்றி கீர்த்தனம் பண்ணிடுவோம்

1. காரிருளில் கண்ணீருடன்
கல்லறை நோக்கியே சென்றனரே
அற்புதக் காட்சியும் கண்டிட ஸ்திரீகள்
ஆச்சர்யம் அடைந்தனரே

2. மரியாளே என்ற சத்தம்
மா திகைப்பாய் அவள் கேட்டிடவே
ரட்சகர் தரிசனம் கண்டு முன்னோடி
ரபூனி என்றழைத்தான்

3. பயந்திடவே சீஷர்களே
பூட்டின உள்ளறை தங்கினரே
மெய்ச் சமாதானத்தின் வாக்குகள் கூறி
மேசியா வாழ்த்தி சென்றார்

Karthar Uyirthelundhar Innum Lyrics In English

Karththar Uyirththezhunthaar
Innum Kallarai Thiranthirukka
Narcheythi Tharichanangkal
Chaarri Kiirththanam Pannituvoam

1. Kaarirulil Kanniirudan
Kallarai Noakkiyae Chenranarae
Arputhak Kaatchiyum Kantida Sthiriikal
Aachcharyam Atainthanarae

2. Mariyaalae Enra Chaththam
Maa Thikaippaay Aval Kaettidavae
Ratchakar Tharichanam Kantu Munnoati
Rapuuni Enrazhaiththaan

3. Payanthidavae Chiisharkalae
Puuttina Ullarai Thangkinarae
Meych Chamaathaanaththin Vaakkukal Kuuri
Maechiyaa Vaazhththi Chenraar

Karthar Uyirthelunthar Innum MP3 Song

Karthar Uyirthelundhar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்
இன்னும் கல்லறை திறந்திருக்க
நற்செய்தி தரிசனங்கள்
சாற்றி கீர்த்தனம் பண்ணிடுவோம்

Karththar Uyirththezhunthaar
Innum Kallarai Thiranthirukka
Narcheythi Tharichanangkal
Chaarri Kiirththanam Pannituvoam

1. காரிருளில் கண்ணீருடன்
கல்லறை நோக்கியே சென்றனரே
அற்புதக் காட்சியும் கண்டிட ஸ்திரீகள்
ஆச்சர்யம் அடைந்தனரே

Kaarirulil Kanniirudan
Kallarai Noakkiyae Chenranarae
Arputhak Kaatchiyum Kantida Sthiriikal
Aachcharyam Atainthanarae

2. மரியாளே என்ற சத்தம்
மா திகைப்பாய் அவள் கேட்டிடவே
ரட்சகர் தரிசனம் கண்டு முன்னோடி
ரபூனி என்றழைத்தான்

Mariyaalae Enra Chaththam
Maa Thikaippaay Aval Kaettidavae
Ratchakar Tharichanam Kantu Munnoati
Rapuuni Enrazhaiththaan

3. பயந்திடவே சீஷர்களே
பூட்டின உள்ளறை தங்கினரே
மெய்ச் சமாதானத்தின் வாக்குகள் கூறி
மேசியா வாழ்த்தி சென்றார்

Payanthidavae Chiisharkalae
Puuttina Ullarai Thangkinarae
Meych Chamaathaanaththin Vaakkukal Kuuri
Maechiyaa Vaazhththi Chenraar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + eleven =