Karthave Devargalil Umakopanavar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Pas. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol Vol 2

Karthave Devargalil Umakopanavar Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே தேவர்களில்
உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

செங்கடலை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர் – 2
நீர் நல்லவர் சர்வவல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் – 2
– உமக்கொப்பானவர்

தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே – 2
உம்மைப் போல யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட – 2

கன்மலையை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர் – 2
உம் நாமம் அதிசயம்
என்றும் அற்புதம் செய்திடுவீர் – 2

Karthave Devargalil Umakopanavar Lyrics In English

Karthave Devargalil
Umakkoppaanavar Yaar
Vaanaththilum Puumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

Umakkoppaanavar Yaar – 2
Vaanaththilum Pumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

Sengkadalai Neer Pilanthu
Unthan Janangkalai Nadaththi Senreer – 2
Neer Nallavar Sarvavallavar
Entrum Vaakku Maaraathavar – 2
Umakkoppaanavar

Thutharkal Unnum Unavaal
Unthan Janangkalai Poashiththeerae – 2
Ummaip Poala Yaaruntu
Intha Janangkalai Naesiththida – 2

Kanmalaiyai Neer Pilanthu
Unthan Janangkalin Thaakam Theerththeer – 2
Um Naamam Athisayam
Entrum Arputham Seythituveer – 2

Watch Online

Karthave Devargalil Umakopanavar MP3 Song

Karthave Devargalil Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே தேவர்களில்
உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

Karthaavae Thaevarkalil
Umakkoppaanavar Yaar
Vaanaththilum Puumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

Umakkoppaanavar Yaar – 2
Vaanaththilum Pumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

செங்கடலை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர் – 2
நீர் நல்லவர் சர்வவல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் – 2
– உமக்கொப்பானவர்

Sengkadalai Neer Pilanthu
Unthan Janangkalai Nadaththi Senreer – 2
Neer Nallavar Sarvavallavar
Entrum Vaakku Maaraathavar – 2
Umakkoppaanavar

தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே – 2
உம்மைப் போல யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட – 2

Thutharkal Unnum Unavaal
Unthan Janangkalai Poashiththeerae – 2
Ummaip Poala Yaaruntu
Intha Janangkalai Naesiththida – 2

கன்மலையை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர் – 2
உம் நாமம் அதிசயம்
என்றும் அற்புதம் செய்திடுவீர் – 2

Kanmalaiyai Neer Pilanthu
Unthan Janangkalin Thaakam Theerththeer – 2
Um Naamam Athisayam
Entrum Arputham Seythituveer – 2

Karthave Devargalil Umakopanavar MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 15 =