Kolkadhavea Kolaimaramea – கொல்கதாவே கொலைமரமே கோர

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Yeshuva Media
Album: Good Friday

Kolkadhavea Kolaimaramea Lyrics In Tamil

கொல்கதாவே கொலைமரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே
கோர மனிதர் கொலை செய்தார்
கோர காட்சி பார் மனமே

1. கந்தை அணிந்தார் நிந்தை சுமந்தார்
கள்ளர் நடுவில் கொலை மரத்தில்
எந்தனை மீட்க இத்தனைப் பாடேன்
எந்தன் ஜீவ நாயகா – 2
கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

2. என்னை மீட்ட கொலை மரமே
அன்னையே நான் என்ன செய்வேன்
என்னை உமக்கே ஒப்புவித்தேன்
என்றென்றுமாய் நான் வாழ – 2
கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

3. வானம் பூமி ஒன்றாய் இணைத்த
வல்ல தேவா உமக்கே சரணம்
வாடி வாடி கொலை மரத்தில்
நிற்கும் காட்சி பார் மனமே – 2
கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா என்றென்றும் – 2
கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkadhavea Kolaimaramae Lyrics In English

Kolkathaavae Kolaimaramae
Koara Maranam Paaraay Manamae
Koara Manithar Kolai Cheythaar
Koara Kaatchi Paar Manamae

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

1. Kanthai Aninthaar Ninhthai Chumanthaar
Kallar Natuvil Kolai Maraththil
Enthanai Miitka Iththanaip Paataen
Enthan Jiiva Nhaayakaa – 2
Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

2. Ennai Miitda Kolai Maramae
Annaiyae Naan Enna Cheyvaen
Ennai Umakkae Oppuviththaen
Enrenrumaay Naan Vaazha – 2
Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

3. Vaanam Puumi Onraay Inaiththa
Valla Thaevaa Umakkae Charanam
Vaati Vaati Kolai Maraththil
Nirkum Kaatchi Paar Manamae – 2
Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Enrenrum – 2

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

Watch Online

Kolkadhavea Kolaimaramea MP3 Song

Kolkadhavea Kolaimaramea Lyrics In Tamil & English

கொல்கதாவே கொலைமரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே
கோர மனிதர் கொலை செய்தார்
கோர காட்சி பார் மனமே

Kolkathaavae Kolaimaramae
Koara Maranam Paaraay Manamae
Koara Manithar Kolai Cheythaar
Koara Kaatchi Paar Manamae

கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

1. கந்தை அணிந்தார் நிந்தை சுமந்தார்
கள்ளர் நடுவில் கொலை மரத்தில்
எந்தனை மீட்க இத்தனைப் பாடேன்
எந்தன் ஜீவ நாயகா

Kanthai Aninthaar Ninhthai Chumanthaar
Kallar Natuvil Kolai Maraththil
Enthanai Miitka Iththanaip Paataen
Enthan Jiiva Nhaayakaa

கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

2. என்னை மீட்ட கொலை மரமே
அன்னையே நான் என்ன செய்வேன்
என்னை உமக்கே ஒப்புவித்தேன்
என்றென்றுமாய் நான் வாழ

Ennai Miitda Kolai Maramae
Annaiyae Naan Enna Cheyvaen
Ennai Umakkae Oppuviththaen
Enrenrumaay Naan Vaazha

கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

3. வானம் பூமி ஒன்றாய் இணைத்த
வல்ல தேவா உமக்கே சரணம்
வாடி வாடி கொலை மரத்தில்
நிற்கும் காட்சி பார் மனமே

Vaanam Puumi Onraay Inaiththa
Valla Thaevaa Umakkae Charanam
Vaati Vaati Kolai Maraththil
Nirkum Kaatchi Paar Manamae

கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா என்றென்றும்

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Enrenrum

கொல்கதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே

Kolkathaavae Kolai Maramae
Koara Maranam Paaraay Manamae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Kalvary Songs, Jesus video songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + six =