Kolkathaa Meattinilea Kodura – கொல்கொதா மேட்டினிலே கொடூர

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Charles Aaron
Album: Good Friday

Kolkathaa Meattinilea Kodura Lyrics In Tamil

கொல்கொதா மேட்டினிலே
கொடூர பாவி எந்தனுக்காய்
குற்றமில்லாத தேவ குமாரன்
குருதி வடிந்தே தொங்கினார்

1. பாவ சாபங்கள் சுமந்தாரே
பாவியை மீட்க பாடுபட்டார்
பாவமில்லாத தேவகுமாரன்
பாதகன் எனக்காய் தொங்கினார்

2. மடிந்திடும் மன்னுயிர்க்காய்
மகிமை யாவும் இழந்தோராய்
மாசில்லாத தேவகுமாரன்
மூன்றாணி மீதினில் தொங்கினார்

3. இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் ஓட
இரட்சிப்பின் நதி என்னில் பாய
ஆதரவில்லா தேவகுமாரன்
அகோரக் காட்சியாய் தொங்கினார்

4. கல்வாரி காட்சி இதோ
கண்டிடுவாயே கண்கலங்க
கடின மனமும் உருகிடுமே
கர்த்தரின் மாறாத அன்பினிலே

5. உள்ளமே நீ திறவாயோ
உருகும் சத்தம் நீ கேளாயோ
உன் கரம் பற்றி உன்னை நடத்த
உன் நெஞ்சை ஆவலாய் தட்டுகிறார்

Kolkathaa Meattinilea Kodura Lyrics In English

Kolkothaa Maettinilae
Kotuura Paavi Enthanukkaay
Kurramillaatha Thaeva Kumaaran
Kuruthi Vatinhthae Thongkinaar

1. Paava Chaapangkal Chumanhthaarae
Paaviyai Miitka Paatupatdaar
Paavamillaatha Thaevakumaaran
Paathakan Enakkaay Thongkinaar

2. Matinhthitum Mannuyirkkaay
Makimai Yaavum Izhanthoaraay
Maachillaatha Thaevakumaaran
Munraani Miithinil Thongkinaar

3. Iraththaththin Peruvellam Oada
Iratchippin Nathi Ennil Paaya
Aatharavillaa Thaevakumaaran
Akoarak Kaatchiyaay Thongkinaar

4. Kalvaari Kaatchi Ithoa
Kantituvaayae Kankalangka
Katina Manamum Urukitumae
Karththarin Maaraatha Anpi Nilae

5. Ullamae Nhii Thiravaayoa
Urukum Chaththam Nhii Kaelaayoa
Un Karam Parri Unnai Nadaththa
Un Negnchai Aavalaay Thattukiraar

Watch Online

Kolkathaa Meattinilea Kodura MP3 Song

Kolkathaa Meattinilea Lyrics In Tamil & English

கொல்கொதா மேட்டினிலே
கொடூர பாவி எந்தனுக்காய்
குற்றமில்லாத தேவ குமாரன்
குருதி வடிந்தே தொங்கினார்

Kolkothaa Maettinile
Kotuura Paavi Enthanukkaay
Kurramillaatha Thaeva Kumaaran
Kuruthi Vatinhthae Thongkinaar

1. பாவ சாபங்கள் சுமந்தாரே
பாவியை மீட்க பாடுபட்டார்
பாவமில்லாத தேவகுமாரன்
பாதகன் எனக்காய் தொங்கினார்

Paava Chaapangkal Chumanhthaarae
Paaviyai Miitka Paatupatdaar
Paavamillaatha Thaevakumaaran
Paathakan Enakkaay Thongkinaar

2. மடிந்திடும் மன்னுயிர்க்காய்
மகிமை யாவும் இழந்தோராய்
மாசில்லாத தேவகுமாரன்
மூன்றாணி மீதினில் தொங்கினார்

Matinhthitum Mannuyirkkaay
Makimai Yaavum Izhanthoaraay
Maachillaatha Thaevakumaaran
Munraani Miithinil Thongkinaar

3. இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் ஓட
இரட்சிப்பின் நதி என்னில் பாய
ஆதரவில்லா தேவகுமாரன்
அகோரக் காட்சியாய் தொங்கினார்

Iraththaththin Peruvellam Oada
Iratchippin Nathi Ennil Paaya
Aatharavillaa Thaevakumaaran
Akoarak Kaatchiyaay Thongkinaar

4. கல்வாரி காட்சி இதோ
கண்டிடுவாயே கண்கலங்க
கடின மனமும் உருகிடுமே
கர்த்தரின் மாறாத அன்பினிலே

Kalvaari Kaatchi Ithoa
Kantituvaayae Kankalangka
Katina Manamum Urukitumae
Karththarin Maaraatha Anpi Nilae

5. உள்ளமே நீ திறவாயோ
உருகும் சத்தம் நீ கேளாயோ
உன் கரம் பற்றி உன்னை நடத்த
உன் நெஞ்சை ஆவலாய் தட்டுகிறார்

Ullamae Nee Thiravaayoa
Urukum Chaththam Nhii Kaelaayoa
Un Karam Parri Unnai Nadaththa
Un Negnchai Aavalaay Thattukiraar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, Kolkathaa Meattinilea Kodura, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =