Mesiya Yesu Raja Avar – மேசியா இயேசு ராஜா

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 4

Mesiya Yesu Raja Avar Lyrics In Tamil

மேசியா இயேசு ராஜா அவர்
மீண்டும் வருகிறார் எந்தன் ஆவல் தீர்க்க
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார்
அவர் முகமே நான் கண்டிடுவேன்
அவரோடு நானும் சென்றிடுவேன்
மகிமை மகிமை அந்த நாள் மகிமை

1. தேவனின் வருகையில் என் துக்கமெல்லாம்
சந்தோஷமாகவே மாறியே போகும்
தேவனுக்காய் பட்ட பாடுகளெல்லாம்
மகிமையாய் அன்று மாற்றிடுமே
இன்று காணும் பாடுகள் இனிமேல் வருகின்ற
மகிமைக்கு ஈடாய் ஆகுமோ

2. இயேசுவுக்காய் நான் காத்திருக்கின்றேன்
ஆயத்தமாய் எதிர் பார்த்திருக்கின்றேன்
இனியும் தாமதம் செய்யாரே
அவர் சொன்னபடியே வந்திடுவார்
அந்த நாளில் அவரை கண்டு நானும்
ஆடுவேன் பாடுவேன் துள்ளுவேன்

3. எனக்காகவே இரத்தம் சிந்தின கரத்தை
கண்டு ஆயிரம் முத்தங்களிடணும்
சிலுவை சுமந்து நடந்த பாதம்
விழுந்து நன்றி சொல்லிடணும்
இந்த தியாகம் செய்த அன்பு முகமே
காண ஏங்குகின்றேன்

Mesiya Yesu Raja Avar Lyrics In English

Maesiyaa Yesu Raajaa Avar
Meendum Varukiraar Enthan Aaval Theerkka
Avar Seekkiram Varukiraar
Avar Mukamae Naan Kanndiduvaen
Avarodu Naanum Sentriduven
Makimai Makimai Antha Naal Makimai

1. Thaevanin Varukaiyil En Thukkamellaam
Santhoshamaakavae Maariyae Pokum
Thaevanukkaay Patta Paadukalellaam
Makimaiyaay Antu Maattidumae
Intu Kaanum Paadukal Inimael Varukinra
Makimaikku Eedaay Aakumo

2. Yesuvukkaay Naan Kaaththirukkintren
Aayaththamaay Ethir Paarththirukkintren
Iniyum Thaamatham Seyyaarae
Avar Sonnapatiyae Vanthiduvaar
Antha Naalil Avarai Kanndu Naanum
Aaduvaen Paaduvaen Thulluvaen

3. Enakkaakavae Iraththam Sinthina Karaththai
Kanndu Aayiram Muththangalidanum
Siluvai Sumanthu Nadantha Paatham
Vilunthu Nanti Sollidanum
Intha Thiyaakam Seytha Anpu Mukamae
Kaana Aengukinten

Mesiya Yesu Raja Avar MP3 Song

Mesiya Yesu Raja Avar Lyrics In Tamil & English

மேசியா இயேசு ராஜா அவர்
மீண்டும் வருகிறார் எந்தன் ஆவல் தீர்க்க
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார்

Maesiyaa Yesu Raajaa Avar
Meendum Varukiraar Enthan Aaval Theerkka
Avar Seekkiram Varukiraar

அவர் முகமே நான் கண்டிடுவேன்
அவரோடு நானும் சென்றிடுவேன்
மகிமை மகிமை அந்த நாள் மகிமை

Avar Mukamae Naan Kanndiduvaen
Avarodu Naanum Sentriduven
Makimai Makimai Antha Naal Makimai

1. தேவனின் வருகையில் என் துக்கமெல்லாம்
சந்தோஷமாகவே மாறியே போகும்
தேவனுக்காய் பட்ட பாடுகளெல்லாம்
மகிமையாய் அன்று மாற்றிடுமே
இன்று காணும் பாடுகள் இனிமேல் வருகின்ற
மகிமைக்கு ஈடாய் ஆகுமோ

Thaevanin Varukaiyil En Thukkamellaam
Santhoshamaakavae Maariyae Pokum
Thaevanukkaay Patta Paadukalellaam
Makimaiyaay Antu Maattidumae
Intu Kaanum Paadukal Inimael Varukinra
Makimaikku Eedaay Aakumo

2. இயேசுவுக்காய் நான் காத்திருக்கின்றேன்
ஆயத்தமாய் எதிர் பார்த்திருக்கின்றேன்
இனியும் தாமதம் செய்யாரே
அவர் சொன்னபடியே வந்திடுவார்
அந்த நாளில் அவரை கண்டு நானும்
ஆடுவேன் பாடுவேன் துள்ளுவேன்

Yesuvukkaay Naan Kaaththirukkintren
Aayaththamaay Ethir Paarththirukkintren
Iniyum Thaamatham Seyyaarae
Avar Sonnapatiyae Vanthiduvaar
Antha Naalil Avarai Kanndu Naanum
Aaduvaen Paaduvaen Thulluvaen

3. எனக்காகவே இரத்தம் சிந்தின கரத்தை
கண்டு ஆயிரம் முத்தங்களிடணும்
சிலுவை சுமந்து நடந்த பாதம்
விழுந்து நன்றி சொல்லிடணும்
இந்த தியாகம் செய்த அன்பு முகமே
காண ஏங்குகின்றேன்

Enakkaakavae Iraththam Sinthina Karaththai
Kanndu Aayiram Muththangalidanum
Siluvai Sumanthu Nadantha Paatham
Vilunthu Nanti Sollidanum
Intha Thiyaakam Seytha Anpu Mukamae
Kaana Aengukinten

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + three =