Pithave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 4

Pithave Nandri Solgirom Lyrics In Tamil

பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம்
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
நன்றி சொல்கிறோம்
துதி ஆராதனை செய்கிறோம்

1. தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காய் ஸ்தோத்திரம்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைக்கும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
செய்தவரே ஸ்தோத்திரம்

2. கடந்த நாட்கள் கண்மணி
போல பாதுகாத்தீரே
சோதனையில் என்னைத் தேற்றியே
தைரியப்படுத்தினீரே
தீராத நோய்களெல்லாம்
தழும்புகளால் சுகப்படுத்தினீரே

3. சகல ஆசீர்வாதங்களாலே
ஆசீர்வதித்தீரே
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கினீர்
செழிப்பாய் என்னை மாற்றினீர்
மனக்கவலை தீர்த்தீரே
மகிழ்ச்சியினால் நிரப்பினீரே

Pithave Nandri Solgirom Lyrics In English

Pithaavae Nanti Solkirom
Yesuvae Nanti Solkirom
Thooya Aaviyae Engal Theyvamae
Nantri Solkirom
Thuthi Aaraathanai Seykirom

1. Thaevan Aruliya Solli Mutiyaa
Eevukkaay Sthoththiram
Neer Seytha Ellaa Nanmaikkum
Sthoththiram Sthoththiram
Ennnni Mutiyaa Athisayangal
Seythavarae Sthoththiram

2. Kadantha Naatkal Kannmanni
Pola Paathukaaththeerae
Sothanaiyil Ennaith Thaettiyae
Thairiyappaduththineerae
Theeraatha Noykalellaam
Thalumpukalaal Sukappaduthineerae

3. Sakala Aaseervaathangalaalae
Aaseervathiththeerae
Kuraikalellaam Niraivaakkineer
Selippaay Ennai Maattineer
Manakkavalai Theerththeerae
Makilchchiyinaal Nirappineerae

Pithave Nandri Solgirom MP3 Song

Pithave Nandri Solkirom Lyrics In Tamil & English

பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம்
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
நன்றி சொல்கிறோம்
துதி ஆராதனை செய்கிறோம்

Pithaavae Nanti Solkirom
Yesuvae Nanti Solkirom
Thooya Aaviyae Engal Theyvamae
Nantri Solkirom
Thuthi Aaraathanai Seykirom

1. தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காய் ஸ்தோத்திரம்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைக்கும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
செய்தவரே ஸ்தோத்திரம்

Thaevan Aruliya Solli Mutiyaa
Eevukkaay Sthoththiram
Neer Seytha Ellaa Nanmaikkum
Sthoththiram Sthoththiram
Ennnni Mutiyaa Athisayangal
Seythavarae Sthoththiram

2. கடந்த நாட்கள் கண்மணி
போல பாதுகாத்தீரே
சோதனையில் என்னைத் தேற்றியே
தைரியப்படுத்தினீரே
தீராத நோய்களெல்லாம்
தழும்புகளால் சுகப்படுத்தினீரே

Kadantha Naatkal Kannmanni
Pola Paathukaaththeerae
Sothanaiyil Ennaith Thaettiyae
Thairiyappaduththineerae
Theeraatha Noykalellaam
Thalumpukalaal Sukappaduthineerae

3. சகல ஆசீர்வாதங்களாலே
ஆசீர்வதித்தீரே
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கினீர்
செழிப்பாய் என்னை மாற்றினீர்
மனக்கவலை தீர்த்தீரே
மகிழ்ச்சியினால் நிரப்பினீரே

Sakala Aaseervaathangalaalae
Aaseervathiththeerae
Kuraikalellaam Niraivaakkineer
Selippaay Ennai Maattineer
Manakkavalai Theerththeerae
Makilchchiyinaal Nirappineerae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 17 =