Sarva Angan Thaganapali – சர்வ அங்க தகனபலி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 4

Sarva Angan Thaganapali Lyrics In Tamil

சர்வ அங்க தகனபலி
எங்கள் சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு

ஸ்தோத்திர பலி
நான் செலுத்தும் பலி

1. அசைவாட்டும் ஜீவபலி
எங்கள் அசைவாடும் தேவனுக்கு
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு

2. சமாதான ஜீவபலி
எங்கள் சமாதான தேவனுக்கே
இடித்து பிழிந்த திராட்சை ரசத்தின் பலி
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு

3. என் கைகளின் காணிக்கை பலி
என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி
என்னை ஆளுகின்ற தேவனுக்கு

Sarva Angan Thaganapali Lyrics In English

Sarva Anga Thakanapali
Engal Sarva Valla Thaevanukku
Uthadukalin Sthoththira Pali
Engal Unnatha Nal Raajanukku

Sthoththira Pali
Naan Seluththum Pali

1. Asaivaattum Jeevapali
Engal Asaivaadum Thaevanukku
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
Engal Melliya Nal Raajanukku

2. Samaathaana Jeevapali
Engal Samaathaana Thaevanukkae
Itiththu Pilintha Thiraatcha Rasaththin Pali
Ennai Nadaththidum Thaevanukku

3. En Kaikalin Kaannikkai Pali
Ennai Vaala Vaikkum Thaevanukku
En Aavi Aathma Sareera Pali
Ennai Aalukinta Thaevanukku

Watch Online

Sarva Angan Thaganapali MP3 Song

Sarva Angan Thagana Pali Lyrics In Tamil & English

சர்வ அங்க தகன பலி
எங்கள் சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு

Sarva Anga Thakanapali
Engal Sarva Valla Thaevanukku
Uthadukalin Sthoththira Pali
Engal Unnatha Nal Raajanukku

ஸ்தோத்திர பலி
நான் செலுத்தும் பலி

Sthoththira Pali
Naan Seluththum Pali

1. அசைவாட்டும் ஜீவபலி
எங்கள் அசைவாடும் தேவனுக்கு
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு

Asaivaattum Jeevapali
Engal Asaivaadum Thaevanukku
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
Engal Melliya Nal Raajanukku

2. சமாதான ஜீவபலி
எங்கள் சமாதான தேவனுக்கே
இடித்து பிழிந்த திராட்சை ரசத்தின் பலி
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு

Samaathaana Jeevapali
Engal Samaathaana Thaevanukkae
Itiththu Pilintha Thiraatcha Rasaththin Pali
Ennai Nadaththidum Thaevanukku

3. என் கைகளின் காணிக்கை பலி
என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி
என்னை ஆளுகின்ற தேவனுக்கு

En Kaikalin Kaannikkai Pali
Ennai Vaala Vaikkum Thaevanukku
En Aavi Aathma Sareera Pali
Ennai Aalukinta Thaevanukku

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 6 =