Thadaigal Udaikum Raja – தடைகள் உடைக்கும் ராஜா

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 3

Thadaigal Udaikum Raja Lyrics In Tamil

தடைகள் உடைக்கும் ராஜா
ஓ! முன்னே செல்கிறீர்
தடைகள் எல்லாம் உடைந்து நொறுங்கி
இல்லாமல் போகிறதே

அல்லேலூயா ஒசன்னா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. கோணலானவைகள் நேராய் மாறுதே
கரடுமுரடெல்லாம் செவ்வையாய் மாறுதே
உம் பிரசன்னத்தாலே மலைகளும்
மெழுகுபோல உருகுதே

2. வெண்கலக் கதவும் உடைந்தே நொறுங்குதே
இரும்பு தாழ்ப்பாள்கள் முறிந்தே விழுகுதே
நீர் சொன்னால் போதும்
இயேசுவே கடலும் கூட விலகுமே

3. இருண்ட இடமெல்லாம் வெளிச்சம் உதிக்குதே
சங்கிலி கட்டுகளும் அறுந்தே விழுகுதே
நீர் முன்னே செல்ல கதவுகள்
தானாகவே திறக்குதே

Thadaigal Udaikum Raja Lyrics In English

Thadaigal Udaikum Raja
Oa! Munnae Chelkiriir
Thataikal Ellaam Utainthu Norungki
Illaamal Poakirathe

Allaeluuyaa Ochannaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. Koanalaanavaikal Naeraay Maaruthae
Karatumuratellaam Chevvaiyaay Maaruthae
Um Pirachannaththaalae Malaikalum
Mezhukupoala Urukuthae

2. Venkalak Kathavum Utainthae Norungkuthae
Irumpu Thaazhppaalkal Murinthe Vizhukuthae
Neer Chonnaal Poathum
Yesuve Kadalum Kuda Vilakumae

3. Irunda Idamellaam Velichcham Uthikkuthae
Changkili Kattukalum Arunthae Vizhukuthae
Neer Munnae Chella Kathavukal
Thaanaakavae Thirakkuthae

Thadaigal Udaikum Raja MP3 Song

Thadaigal Udaikum Raja Lyrics In Tamil & English

தடைகள் உடைக்கும் ராஜா
ஓ! முன்னே செல்கிறீர்
தடைகள் எல்லாம் உடைந்து நொறுங்கி
இல்லாமல் போகிறதே

Thadaigal Udaikum Raja
Oa! Munnae Chelkiriir
Thataikal Ellaam Utainthu Norungki
Illaamal Poakirathae

அல்லேலூயா ஒசன்னா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluuyaa Ochannaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. கோணலானவைகள் நேராய் மாறுதே
கரடுமுரடெல்லாம் செவ்வையாய் மாறுதே
உம் பிரசன்னத்தாலே மலைகளும்
மெழுகுபோல உருகுதே

Koanalaanavaikal Naeraay Maaruthae
Karatumuratellaam Chevvaiyaay Maaruthae
Um Pirachannaththaalae Malaikalum
Mezhukupoala Urukuthae

2. வெண்கலக் கதவும் உடைந்தே நொறுங்குதே
இரும்பு தாழ்ப்பாள்கள் முறிந்தே விழுகுதே
நீர் சொன்னால் போதும்
இயேசுவே கடலும் கூட விலகுமே

Venkalak Kathavum Utainthae Norungkuthae
Irumpu Thaazhppaalkal Murinthe Vizhukuthae
Neer Chonnaal Poathum
Yesuve Kadalum Kuda Vilakumae

3. இருண்ட இடமெல்லாம் வெளிச்சம் உதிக்குதே
சங்கிலி கட்டுகளும் அறுந்தே விழுகுதே
நீர் முன்னே செல்ல கதவுகள்
தானாகவே திறக்குதே

Irunda Idamellaam Velichcham Uthikkuthae
Changkili Kattukalum Arunthae Vizhukuthae
Neer Munnae Chella Kathavukal
Thaanaakavae Thirakkuthae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 7 =