Ulagam Poiyamma Intha – உலகம் பொய்யம்மா இந்த

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Ulagam Poiyamma Intha Lyrics In Tamil

உலகம் பொய்யம்மா இந்த உறவும் பொய்யம்மா
இயேசுவின் அன்பு அதுமட்டும் இன்று
உலகினில் உண்மையம்மா

1. மனித வாழ்வு மாயையம்மா
மறையும்நிழலம்மா அது கருகும் புல்லம்மா
பூத்து குலுங்கும் காட்டுப் பூக்கள்
காற்றில் உதிருமம்மா உன் வாழ்வும் பூவம்மா
மரங்கள் கூட சாய்ந்த பின்பு
துளிர்த்து தழைக்குமம்மா
மனித ஜீவன் மாய்ந்த பின்பு
திரும்ப வாராதம்மா
ஜீவன் போகும் முன் ஜீவனை தந்த உன்
தேவன் இயேசுவை தேடம்மா

2. பிறக்கும் போது கையில் நீயும்
கொண்டுவந்ததென்ன உன் கூட வந்ததென்ன
இறக்கும் போதும் கையில் நீயும்
கொண்டு போவதென்ன உன் கூட வருவதென்ன
இடையில் ஏனோ சேர்த்து வைக்க
ஆசை வந்ததென்ன
பட்ட பாடுபோட்ட திட்டம்
பொசுங்கி போவதென்ன
பாரலோகத்தில் நீ சேர்த்த சொத்துதான்
அது ஒன்றே நிலையம்மா

Ulagam Poiyamma Intha Lyrics In English

Ulakampoyyammaa Intha Uravum Poyyammaa
Yechuvin Anpu Athumattum Inru
Ulakinil Unmaiyammaa

1. Manitha Vazhvu Mayaiyammaa
Maraiyum nizhalammaa Athu Karukum Pullammaa
Puththu Kulungkum Kattup Pukkal
Karril Uthirumammaa Un Vaazhvum Puvammaa
Marangkal Kuda Chaaynhtha Pinpu
Thulirththu Thazhaikkumammaa
Manitha Jiivan Maayntha Pinpu
Thirumpa Varaathammaa
Jiivan Poakum Mun Jiivanai Thantha Un
Thaevan Yechuvai Thaedammaa

2. Pirakkum Poathu Kaiyil Neeyum
Kontuvanthathenna Un Kuda Vanthathenna
Irakkum Poathum Kaiyil Neeyum
Konru Poavathenna Un Kuuda Varuvathenna
Itaiyil Aenoa Chaerththu Vaikka
Aachai Vanthathenna
Patta Paatupoatda Thitdam
Pochungki Poavathenna
Paaraloakaththil Nee Chaerththa Choththuthaan
Athu Onrae Nelaiyamaa

Ulagam Poiyamma Intha MP3 Song

Ulagam Poiyamma Intha Lyrics In Tamil & English

உலகம் பொய்யம்மா இந்த உறவும் பொய்யம்மா
இயேசுவின் அன்பு அதுமட்டும் இன்று
உலகினில் உண்மையம்மா

Ulakampoyyammaa Intha Uravum Poyyammaa
Yechuvin Anpu Athumattum Inru
Ulakinil Unmaiyammaa

1. மனித வாழ்வு மாயையம்மா
மறையும் நிழலம்மா அது கருகும் புல்லம்மா
பூத்து குலுங்கும் காட்டுப் பூக்கள்
காற்றில் உதிருமம்மா உன் வாழ்வும் பூவம்மா
மரங்கள் கூட சாய்ந்த பின்பு
துளிர்த்து தழைக்குமம்மா
மனித ஜீவன் மாய்ந்த பின்பு
திரும்ப வாராதம்மா
ஜீவன் போகும் முன் ஜீவனை தந்த உன்
தேவன் இயேசுவை தேடம்மா

Manitha Vazhvu Mayaiyammaa
Maraiyum nizhalammaa Athu Karukum Pullammaa
Puththu Kulungkum Kattup Pukkal
Karril Uthirumammaa Un Vaazhvum Puvammaa
Marangkal Kuda Chaaynhtha Pinpu
Thulirththu Thazhaikkumammaa
Manitha Jiivan Maayntha Pinpu
Thirumpa Varaathammaa
Jiivan Poakum Mun Jiivanai Thantha Un
Thaevan Yechuvai Thaedammaa

2. பிறக்கும் போது கையில் நீயும்
கொண்டுவந்ததென்ன உன் கூட வந்ததென்ன
இறக்கும் போதும் கையில் நீயும்
கொண்டு போவதென்ன உன் கூட வருவதென்ன
இடையில் ஏனோ சேர்த்து வைக்க
ஆசை வந்ததென்ன
பட்ட பாடுபோட்ட திட்டம்
பொசுங்கி போவதென்ன
பாரலோகத்தில் நீ சேர்த்த சொத்துதான்
அது ஒன்றே நிலையம்மா

Pirakkum Poathu Kaiyil Neeyum
Kontuvanthathenna Un Kuda Vanthathenna
Irakkum Poathum Kaiyil Neeyum
Konru Poavathenna Un Kuuda Varuvathenna
Itaiyil Aenoa Chaerththu Vaikka
Aachai Vanthathenna
Patta Paatupoatda Thitdam
Pochungki Poavathenna
Paaraloakaththil Nee Chaerththa Choththuthaan
Athu Onrae Nelaiyamaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − thirteen =