Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu – உயிரோடு ஓர் உயிராக

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu Lyrics In Tamil

உயிரோடு ஓர் உயிராக
ஒன்றில் ஒன்றாக
கலந்த இயேசுவே என்னில்
கரைந்த இயேசுவே

1. எலும்போடு எலும்பாக என்
சதையோடு சதையாக
நரம்போடு நரம்பாக – என்
இரத்தத்தில் இரத்தமாக
உடல் முழுதும் கலந்தீரே
உயிரிலும் கலந்தீரே

2. நினைவோடு நினைவானீர்
கனவோடு கனவானீர்
பேச்சோடு பேச்சானீர் – என்
மூச்சோடு மூச்சா
என்னிலே என்னை தேடினாலும்
உம்மைதான் காணவே கூடும்

3. நீரின்றி ஒரு நொடியும்
நான் வாழ்ந்திடக்கூடுமோ
நீரில்லா வாழ்வதனை
நான் வாழ்ந்திட வேண்டுமோ
வாழ்வில் எதை இழந்தாலும் உம்மை
இழந்திடுவேனோ

4. எனக்காக உயிரை தந்து
உம் அன்பிலே விழவைத்தீர்
வருவேன் என்று போய்விட்டு
என் நெஞ்சையே ஏங்க வைத்தீர்
எப்போது நீர் வருவீரோ
எப்போது உம்மை காண்பேனோ

Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu Lyrics In English

Uyirotu Oor Uyiraga
Onril Onraaka
Kalantha Iyaechuvae Ennil
Karaintha Iyaechuvae

1. Elumpoatu Elumpaaka En
Chathaiyoatu Chathaiyaaka
Narampoatu Narampaaka – En
Iraththaththil Iraththamaaka
Udal Muzhuthum Kalanthiirae
Uyirilum Kalanthiirae

2. Ninaivoatu Ninaivaaniir
Kanavoatu Kanavaaniir
Paechchoatu Pechaaniir – En
Muchchoatu Muuchchaa
Ennilae Ennai Thaetinaalum
Ummaithaan Kaanavae Kutum

3. Neerinri Oru Notiyum
Naan Vaazhnthidakkutumoa
Neerillaa Vaazhvathanai
Naan Vaazhnthida Vaentumoa
Vaazhvil Ethai Izhanthaalum Ummai
Izhanthituvaenoa

4. Enakkaaka Uyirai Thanthu
Um Anpilae Vizhavaiththiir
Varuvaen Enru Poayvittu
En Negnchaiyae Aengka Vaiththiir
Eppoathu Neer Varuviiroa
Eppoathu Ummai Kaanpaenoa

Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu MP3 Song

Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu Lyrics In Tamil & English

உயிரோடு ஓர் உயிராக
ஒன்றில் ஒன்றாக
கலந்த இயேசுவே என்னில்
கரைந்த இயேசுவே

Uyirotu Oor Uyiraga
Onril Onraaka
Kalantha Iyaechuvae Ennil
Karaintha Iyaechuvae

1. எலும்போடு எலும்பாக என்
சதையோடு சதையாக
நரம்போடு நரம்பாக – என்
இரத்தத்தில் இரத்தமாக
உடல் முழுதும் கலந்தீரே
உயிரிலும் கலந்தீரே

Elumpoatu Elumpaaka En
Chathaiyoatu Chathaiyaaka
Narampoatu Narampaaka – En
Iraththaththil Iraththamaaka
Udal Muzhuthum Kalanthiirae
Uyirilum Kalanthiirae

2. நினைவோடு நினைவானீர்
கனவோடு கனவானீர்
பேச்சோடு பேச்சானீர்
என் மூச்சோடு மூச்சா
என்னிலே என்னை தேடினாலும்
உம்மைதான் காணவே கூடும்

Ninaivoatu Ninaivaaniir
Kanavoatu Kanavaaniir
Paechchoatu Pechaaniir – En
Muchchoatu Muuchchaa
Ennilae Ennai Thaetinaalum
Ummaithaan Kaanavae Kutum

3. நீரின்றி ஒரு நொடியும்
நான் வாழ்ந்திடக்கூடுமோ
நீரில்லா வாழ்வதனை
நான் வாழ்ந்திட வேண்டுமோ
வாழ்வில் எதை இழந்தாலும் உம்மை
இழந்திடுவேனோ

Neerinri Oru Notiyum
Naan Vaazhnthidakkutumoa
Neerillaa Vaazhvathanai
Naan Vaazhnthida Vaentumoa
Vaazhvil Ethai Izhanthaalum Ummai
Izhanthituvaenoa

4. எனக்காக உயிரை தந்து
உம் அன்பிலே விழவைத்தீர்
வருவேன் என்று போய்விட்டு
என் நெஞ்சையே ஏங்க வைத்தீர்
எப்போது நீர் வருவீரோ
எப்போது உம்மை காண்பேனோ

Enakkaaka Uyirai Thanthu
Um Anpilae Vizhavaiththiir
Varuvaen Enru Poayvittu
En Negnchaiyae Aengka Vaiththiir
Eppoathu Neer Varuviiroa
Eppoathu Ummai Kaanpaeno

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + seven =