Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Yesu Umathainthu Kaayam Lyrics In Tamil

இயேசு உமதைந்து காயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது
உம்முடைய வாதையின்
நினைவு என் மனதின்
இச்சை மாளுவதற்காக
என்னிலே தரிப்பதாக

1. லோகம் தன் சந்தோஷமான
நகர வழியிலே
என்னைக் கூட்டிக்கொள்வதான
மோசத்தில் நான் இயேசுவே
உமது வியாகுல
பாரத்தைத் தியானிக்க
என் இதயத்தை அசையும்
அப்போ மோசங்கள்கலையும்

2. எந்தச் சமயத்திலேயும்
உம்முடைய காயங்கள்
எனக்க நுகூலம் செய்யும்
என்பதே என் ஆறுதல்
ஏனெனில் நீர் எனக்கு
பதிலாய் மரித்தது
என்னை எந்த அவதிக்கும்
நீங்கலாக்கி விடுவிக்கும்

3. நீர் மரித்ததால் ஓர்க்காலும்
சாவை ருசிபாரேனே
இதை முழு மனதாலும்
நான் நம்பட்டும் இயேசுவே
உமது அவஸ்தையும்
சாவின் வேதனைகளும்
நான் பிழைக்கிறதற்காக
எனக்குப் பலிப்பதாக

4. இயேசு உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது
முடிவில் விசேஷமாய்
என்னை மீட்ட மீட்பராய்
என்னை ஆதரித்தன்பாக
அங்கே சேர்த்துக் கொள் வீராக

Yesu Umathainthu Kaayam MP3 Song

Yesu Umathainthu Kaayam Lyrics In English

Yesu Umathainthu Kayam
Novum Chaavum Enakku
Enthap Poarilum Chakaayam
Aaruthalumaavathu
Ummutaiya Vaathaiyin
Ninaivu En Manathin
Ichchai Maaluvatharkaaka
Ennilae Tharippathaaka

1. Loakam Than Chanthoashamaana
Nakara Vazhiyilae
Ennaik Kuuttikkolvathaana
Moachaththil Naan Iyaechuvae
Umathu Viyaakula
Paaraththaith Thiyaanikka
En Ithayaththai Achaiyum
Appoa Moachangkalkalaiyum

2. Enthach Chamayaththilaeyum
Ummutaiya Kaayangkal
Enakka Nukuulam Cheyyum
Enpathae En Aaruthal
Aenenil Niir Enakku
Pathilaay Mariththathu
Ennai Entha Avathikkum
Niingkalaakki Vituvikkum

3. Niir Mariththathaal Oarkkaalum
Chaavai Ruchipaaraenae
Ithai Muzhu Manathaalum
Naan Nampattum Iyaechuvae
Umathu Avasthaiyum
Chaavin Vaethanaikalum
Naan Pizhaikkiratharkaaka
Enakkup Palippathaaka

4. Yesu Umathainthukaayam
Noavum Chaavum Enakku
Enthap Poarilum Chakaayam
Aaruthalumaavathu
Mutivil Vichaeshamaay
Ennai Miitda Miitparaay
Ennai Aathariththanpaaka
Angkae Chaerththuk Kol Viiraaka

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 7 =