Yesuve En Nesare Unthan – இயேசுவே என் நேசரே

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 1

Yesuve En Nesare Unthan Lyrics In Tamil

இயேசுவே என் நேசரே – உந்தன்
அன்பை சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
மீட்பரே நெஞ்சின் நேசரே – உந்தன்
நேசம் என்னை கொள்ளை கொள்ளுதே

எங்கும் பரிசுத்தமே
எல்லையில்லா பெலமே
என்னில் வாழும் உண்மை தெய்வமே

1. கர்த்தரே தங்குமிடம் எந்தன் தேகமானதே
கர்த்தரே செல்லுமிடம் எந்தன் நோக்கமானதே
வாழ்வெல்லாம் அவர் துதி சொல்லியே
நாளெல்லாம் அவர் புகழ்பாடியே
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து அவர் அன்பில் மகிழ்ந்து
புகழ்ந்து புகழ்ந்து அவர் அன்பில் புகழ்ந்து
ஸ்தோத்திரம் சாற்றியே துதிப்பேன்

2. இதயம் தங்கிவிட்ட இன்ப ஜீவ ஒளியே
உதயம் ஆகிவிட்ட உன்னதத்தின் ஆவியே
வெற்றியின் மேல் வெற்றி சூடுமே
வேந்தனின் வல்ல கரம் என்றுமே
மகிமை மகிமை இயேசு நாமம் மகிமை
இனிமை இனிமை அவர் நாமம் இனிமை
ஸ்தோத்திரம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

Yesuve En Nesare Unthan Lyrics In English

Yechuvae En Naecharae – Unthan
Anpai Cholli Cholli Paatuvaen
Miitparae Negnchin Naecharae – Unthan
Naecham Ennai Kollai Kolluthae

Engkum Parichuththamae
Ellaiyillaa Pelamae
Ennil Vaazhum Unmai Theyvamae

1. Karththarae Thangkumidam Enthan Thaekamanathae
Karththarae Chellumidam Enthan Nhoakkamanathae
Vaazhvellaam Avar Thuthi Cholliyae
Nhaalellaam Avar Pukazhpaatiyae
Makizhnthu Makizhnthu Avar Anpil Makizhnthu
Pukazhnthu Pukazhnthu Avar Anpil Pukazhnthu
Sthoaththiram Chaarriyae Thuthippaen

2. Ithayam Thangkivitda Inpa Jiiva Oliyae
Uthayam Aakivitda Unathaththin Aaviyae
Verriyin Mael Verri Chutumae
Vaenthanin Valla Karam Enrumae
Makimai Makimai Iyaechu Naamam Makimai
Inimai Inimai Avar Naamam Inimai
Sthoaththiram Umakkae Sthoaththiram

Yesuve En Nesare Unthan MP3 Song

Yesuve En Nesare Unthan Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே என் நேசரே – உந்தன்
அன்பை சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
மீட்பரே நெஞ்சின் நேசரே – உந்தன்
நேசம் என்னை கொள்ளை கொள்ளுதே

Yechuvae En Naecharae – Unthan
Anpai Cholli Cholli Paatuvaen
Miitparae Negnchin Naecharae – Unthan
Naecham Ennai Kollai Kolluthae

எங்கும் பரிசுத்தமே
எல்லையில்லா பெலமே
என்னில் வாழும் உண்மை தெய்வமே

Engkum Parichuththamae
Ellaiyillaa Pelamae
Ennil Vaazhum Unmai Theyvamae

1. கர்த்தரே தங்குமிடம் எந்தன் தேகமானதே
கர்த்தரே செல்லுமிடம் எந்தன் நோக்கமானதே
வாழ்வெல்லாம் அவர் துதி சொல்லியே
நாளெல்லாம் அவர் புகழ்பாடியே
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து அவர் அன்பில் மகிழ்ந்து
புகழ்ந்து புகழ்ந்து அவர் அன்பில் புகழ்ந்து
ஸ்தோத்திரம் சாற்றியே துதிப்பேன்

Karththarae Thangkumidam Enthan Thaekamanathae
Karththarae Chellumidam Enthan Nhoakkamanathae
Vaazhvellaam Avar Thuthi Cholliyae
Nhaalellaam Avar Pukazhpaatiyae
Makizhnthu Makizhnthu Avar Anpil Makizhnthu
Pukazhnthu Pukazhnthu Avar Anpil Pukazhnthu
Sthoaththiram Chaarriyae Thuthippaen

2. இதயம் தங்கிவிட்ட இன்ப ஜீவ ஒளியே
உதயம் ஆகிவிட்ட உன்னதத்தின் ஆவியே
வெற்றியின் மேல் வெற்றி சூடுமே
வேந்தனின் வல்ல கரம் என்றுமே
மகிமை மகிமை இயேசு நாமம் மகிமை
இனிமை இனிமை அவர் நாமம் இனிமை
ஸ்தோத்திரம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

Ithayam Thangkivitda Inpa Jiiva Oliyae
Uthayam Aakivitda Unathaththin Aaviyae
Verriyin Mael Verri Chutumae
Vaenthanin Valla Karam Enrumae
Makimai Makimai Iyaechu Naamam Makimai
Inimai Inimai Avar Naamam Inimai
Sthoaththiram Umakkae Sthoaththiram

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − three =