Malaiyoram Veyilum Maalai – மலையோர வெயிலும் மாலை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Malaiyoram Veyilum Maalai Lyrics In Tamil

மலையோர வெயிலும்
மாலை மயங்கும் நேரத்தில் – 2

மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்
என் மகராசன்
மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்
ஓ என்னை காண
மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்

1. கல்லு முள்ளு பாதையில
காஞ்ச முள்ளு குத்தையில – 2
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு
என் அன்பு ராசன் – 2
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு
அவர் என்னை தூக்கி
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு

2. வனாந்திர பாதையில
நா வரண்டு நான் போகையில – 2
தாகத்துக்கு தண்ணீர் தந்தாரு
என் அன்பு ராசன்
கன்மலை நீருற்றானாரு – 2

3. அழுகையின் பாதையில
அழுது நான் புலம்பையில – 2
அழாதே என்று சொன்னாரு
என் அன்பு ராசன்
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு
என் கண்ணுமணி
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு

Malaiyoram Veyilum Maalai Lyrics In English

Malaiyoram Veyilum
Maalai Mayangkum Naerathil – 2

Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam
En Makaraachan
Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam
Oa Ennai Kaana
Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam

1. Kallu Mullu Paathaiyila
Kaagncha Mullu Kuththaiyila – 2
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru
En Anpu Raachan – 2
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru
Avar Ennai Thukki
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru

2. Vananthira Paathaiyila
Naa Varantu Naan Poakaiyila – 2
Thakaththukku Thanneer Thanthaaru
En Anpu Raachan
Kanmalai Neerutraanaaru – 2

3. Azhukaiyin Paathaiyila
Azhuthu Naan Pulampaiyila – 2
Azhathae Enru Chonnaaru
En Anpu Raachan
Vaazha Vaippaen Enru Chonnaaru
En Kannumani
Vaazhavaippaen Enru Chonnaaru

 Watch Online

Malaiyoram Veyilum Maalai MP3 Song

Malaiyoram Veyilum Maalai Lyrics In Tamil & English

மலையோர வெயிலும்
மாலை மயங்கும் நேரத்தில் – 2

Malaiyoram Veyilum
Maalai Mayangkum Naerathil – 2

மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்
என் மகராசன்
மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்
ஓ என்னை காண
மணவாளன் இயேசு வந்தாராம்

Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam
En Makaraachan
Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam
Oa Ennai Kaana
Manavaalan Iyaechu Vanthaaraam

1. கல்லு முள்ளு பாதையில
காஞ்ச முள்ளு குத்தையில – 2
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு
என் அன்பு ராசன் – 2
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு
அவர் என்னை தூக்கி
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு

Kallu Mullu Paathaiyila
Kaagncha Mullu Kuththaiyila – 2
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru
En Anpu Raachan – 2
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru
Avar Ennai Thukki
Pagnchanaiyaay Negnchil Chumanthaaru

2. வனாந்திர பாதையில
நா வரண்டு நான் போகையில – 2
தாகத்துக்கு தண்ணீர் தந்தாரு
என் அன்பு ராசன்
கன்மலை நீருற்றானாரு – 2

Vananthira Paathaiyila
Naa Varantu Naan Poakaiyila – 2
Thakaththukku Thanneer Thanthaaru
En Anpu Raachan
Kanmalai Neerutraanaaru – 2

3. அழுகையின் பாதையில
அழுது நான் புலம்பையில – 2
அழாதே என்று சொன்னாரு
என் அன்பு ராசன்
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு
என் கண்ணுமணி
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு

Azhukaiyin Paathaiyila
Azhuthu Naan Pulampaiyila – 2
Azhathae Enru Chonnaaru
En Anpu Raachan
Vaazha Vaippaen Enru Chonnaaru
En Kannumani
Vaazhavaippaen Enru Chonnaaru

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + thirteen =