Mannaathi Mannanukku Jeyahae – மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 15

Mannaathi Mannanukku Jeyahae Lyrics In Tamil

மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே
மாறாத தேவனுக்கு ஜெயஹே
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு ஜெயஹே
ராஜாதி ராஜனுக்கு ஜெயஹே
ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே – 2

என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
என்னை நடத்துகின்ற தேவனுக்கு ஜெயஹே

1. இந்தியாவின் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
இலங்கையாளும் தேவனுக்கு ஜேயஹே
அமெரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
ஆப்பிரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

2. என்னையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
உன்னயாளும் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
நம்மையாளும் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
அகிலம் ஆளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே

3. பறவைகளின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
பிராணிகள் தேவனுக்கு ஜெயஹே
மீன்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
விண்சுடர்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

Mannaathi Mannanukku Jeyahae Lyrics In English

Mannaathi Mannanukku Jeyahae
Maaraatha Thaevanukku Jeyahae
Karthaathi Karthanukku Jeyahae
Raajaathi Raajanukku Jeyahae
Jeyahae Oa Jeyahae Jeyahae Oa Jeyahae – 2

Ennai Vaazha Vaikkum Thaevanukku Jeyahae
Ennai Nadaththukinra Thaevanukku Jeyahae

1. Inthiyaavin Thaevanukku Jeya Hae
Ilangkaiyaalum Thaevanukku Jaeyahae
Amerikkaavin Thaevanukku Jeyahae
Aappirikkaavin Thaevanukku Jeyahae

2. Ennaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Unnayaalum Thaevanukku Jeya Hae
Nammaiyaalum Thaevanukku Jeya Hae
Akilam Aalum Thaevanukku Jeyahae

3. Paravaikalin Thaevanukku Jeyahae
Piraanikal Thaevanukku Jeyahae
Miinkalin Thaevanukku Jeyahae
Vinchudarkalin Thaevanukku Jeyahae

 Watch Online

Mannaathi Mannanukku Jeyahae MP3 Song

Mannaathi Mannanukku Jeyahae Lyrics In Tamil & English

மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே
மாறாத தேவனுக்கு ஜெயஹே
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு ஜெயஹே
ராஜாதி ராஜனுக்கு ஜெயஹே
ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே – 2

Mannaathi Mannanukku Jeyahae
Maaraatha Thaevanukku Jeyahae
Karthaathi Karthanukku Jeyahae
Raajaathi Raajanukku Jeyahae
Jeyahae Oa Jeyahae Jeyahae Oa Jeyahae – 2

என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
என்னை நடத்துகின்ற தேவனுக்கு ஜெயஹே

Ennai Vaazha Vaikkum Thaevanukku Jeyahae
Ennai Nadaththukinra Thaevanukku Jeyahae

1. இந்தியாவின் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
இலங்கையாளும் தேவனுக்கு ஜேயஹே
அமெரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
ஆப்பிரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

Inthiyaavin Thaevanukku Jeya Hae
Ilangkaiyaalum Thaevanukku Jaeyahae
Amerikkaavin Thaevanukku Jeyahae
Aappirikkaavin Thaevanukku Jeyahae

2. என்னையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
உன்னயாளும் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
நம்மையாளும் தேவனுக்கு ஜெய ஹே
அகிலம் ஆளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே

Ennaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Unnayaalum Thaevanukku Jeyahae
Nammaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Akilam Aalum Thaevanukku Jeyahae

3. பறவைகளின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
பிராணிகள் தேவனுக்கு ஜெயஹே
மீன்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
விண்சுடர்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

Paravaikalin Thaevanukku Jeyahae
Piraanikal Thaevanukku Jeyahae
Miinkalin Thaevanukku Jeyahae
Vinchudarkalin Thaevanukku Jeyahae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + twelve =