Maranam Ennai Nerugkinaalum – மரணம் என்னை நெருங்கினாலும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Maranam Ennai Nerugkinaalum Lyrics In Tamil

மரணம் என்னை நெருங்கினாலும்
மன்னவர் என் அருகிலே
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
பரிசுத்தர் என் நடுவிலே – 2

மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்தத்தினால்

1. மரண திகில் என்னை சூழும் நேரம்
மாறாதவர் நீர் என் அருகிலே – 2
மனுஷகுமாரனாய் இறங்கிவந்து
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
மறுபடியும் சமூகத்திலே என்னை
சேர்த்துக் கொள்வேன் என்றீரே

2. பயங்கள் என்னை பற்றும் நேரம்
பரனே என் பக்கத்திலே – 2
சாபங்களை நீக்கிட
சிலுவையை சுமந்தீரே – 2
சரித்திர நாயகனாய் இன்றும் வீற்றிருக்கின்றீர்

3. காரிருள் என்னை மிரட்டும் நேரம்
இயேசுவே என் அருகிலே – 2
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
தலையை நீர் நசுக்கினீர் – 2
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்

Maranam Ennai Nerugkinaalum Lyrics In English

Maranam Ennai Nerugkinaalum
Mannavar En Arukilae
Paathaalam Ennai Chuzhnthaalum
Parichuththar En Natuvilae – 2

Maranamae Un Kuur Engkae
Paathaalamae Un Jeyam Engkae
Jeyippaen Iyaechuvin Naamathinaal
Jeyippaen Iyaechuvin Iraththathinaal

1. Marana Thikil Ennai Chuzhum Naeram
Maaraathavar Neer En Arukilae – 2
Manushakumaaranaay Irangkivanhthu
En Paavangkalai Manniththiir
Marupatiyum Chamuukaththilae Ennai
Chaerththuk Kolvaen Enriirae

2. Payangkal Ennai Parrum Naeram
Paranae En Pakkaththilae – 2
Chaapangkalai Niikkida
Chiluvaiyai Chumanthiirae – 2
Chariththira Naayakanaay Inrum Veerrirukkinrir

3. Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
Iyaechuvae En Arukilae – 2
Iraththam Chinthi Chaaththaanin
Thalaiyai Neer Nachukkiniir – 2
Irulaay Iruntha En Vaazhvai
Velichchamaay Maarriniir

Maranam Ennai Nerugkinaalum MP3 Song

Maranam Ennai Nerugkinaalum Lyrics In Tamil & English

மரணம் என்னை நெருங்கினாலும்
மன்னவர் என் அருகிலே
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
பரிசுத்தர் என் நடுவிலே – 2

Maranam Ennai Nerugkinaalum
Mannavar En Arukilae
Paathaalam Ennai Chuzhnthaalum
Parichuththar En Natuvilae – 2

மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்தத்தினால்

Maranamae Un Kuur Engkae
Paathaalamae Un Jeyam Engkae
Jeyippaen Iyaechuvin Naamathinaal
Jeyippaen Iyaechuvin Iraththathinaal

1. மரண திகில் என்னை சூழும் நேரம்
மாறாதவர் நீர் என் அருகிலே – 2
மனுஷகுமாரனாய் இறங்கிவந்து
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
மறுபடியும் சமூகத்திலே என்னை
சேர்த்துக் கொள்வேன் என்றீரே

Marana Thikil Ennai Chuzhum Naeram
Maaraathavar Neer En Arukilae – 2
Manushakumaaranaay Irangkivanhthu
En Paavangkalai Manniththiir
Marupatiyum Chamuukaththilae Ennai
Chaerththuk Kolvaen Enriirae

2. பயங்கள் என்னை பற்றும் நேரம்
பரனே என் பக்கத்திலே – 2
சாபங்களை நீக்கிட
சிலுவையை சுமந்தீரே – 2
சரித்திர நாயகனாய் இன்றும் வீற்றிருக்கின்றீர்

Payangkal Ennai Parrum Naeram
Paranae En Pakkaththilae – 2
Chaapangkalai Niikkida
Chiluvaiyai Chumanthiirae – 2
Chariththira Naayakanaay Inrum Veerrirukkinrir

3. காரிருள் என்னை மிரட்டும் நேரம்
இயேசுவே என் அருகிலே – 2
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
தலையை நீர் நசுக்கினீர் – 2
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்

Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
Iyaechuvae En Arukilae – 2
Iraththam Chinthi Chaaththaanin
Thalaiyai Neer Nachukkiniir – 2
Irulaay Iruntha En Vaazhvai
Velichchamaay Maarriniir

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − four =