Marathavar Enthan Yesu – மாறாதவர் எந்தன் இயேசு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Marathavar Enthan Yesu Lyrics In Tamil

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு
என்னை மறவாதவர் எந்தன் நேசர் – 2

காலங்கள் மாறினாலும் கோலங்கள் மாறினாலும்
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாதவர்- 2

1. மனிதன் சொல்லும் வார்த்தைகள்
மனிதன் போல மாறி போம் – 2
உம் வார்த்தைகள் அறியாதது
உம் வசனங்கள் ஒழியாதது – 2
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறிடுமே

2. ஞானங்கள் கூட மங்கிப்போம்
உலகத்தின் ஆஸ்திகள் கூட அழிந்துபோம் – 2
உம் சமூகமோ ஜீவனுள்ளது
உம் சந்நிதி என் ஆனந்தமே – 2
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போதுமே
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்திடுமே

Marathavar Enthan Yesu Lyrics In English

Maaraathavar Enthan Yesu
Ennai Maravaathavar Enthan Naechar – 2

Kalangkal Marinalum Koalangkal Marinalum
Gnaalam Thaan Ootinaalum Neer Maaraathavar- 2

1. Manithan Chollum Vaarthaikal
Manithan Poala Maari Poam – 2
Um Vaarththaikal Ariyaathathu
Um Vachanangkal Ozhiyaathathu – 2
Oru Vaarththai Chollum Iyaechuvae
En Vaazhkkai Ellaam Maaritumae

2. Gnaanangkal Kuda Mangkippoam
Ulakathin Aasthikal Kuuda Azhinthupoam – 2
Um Chamukamoa Jeevanullathu
Um Channithi En Aananthamae – 2
Oru Paarvai Paarththaal Poathumae
En Paarangkalellaam Marainthitumae

 Watch Online

Marathavar Enthan Yesu MP3 Song

Marathavar Enthan Yesu Lyrics In Tamil & English

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு
என்னை மறவாதவர் எந்தன் நேசர் – 2

Maaraathavar Enthan Yesu
Ennai Maravaathavar Enthan Naechar – 2

காலங்கள் மாறினாலும் கோலங்கள் மாறினாலும்
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாதவர் – 2

Kalangkal Marinalum Koalangkal Marinalum
Gnaalam Thaan Ootinaalum Neer Maaraathavar – 2

1. மனிதன் சொல்லும் வார்த்தைகள்
மனிதன் போல மாறி போம் – 2
உம் வார்த்தைகள் அறியாதது
உம் வசனங்கள் ஒழியாதது – 2
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறிடுமே

Manithan Chollum Vaarthaikal
Manithan Poala Maari Poam – 2
Um Vaarththaikal Ariyaathathu
Um Vachanangkal Ozhiyaathathu – 2
Oru Vaarththai Chollum Iyaechuvae
En Vaazhkkai Ellaam Maaritumae

2. ஞானங்கள் கூட மங்கிப்போம்
உலகத்தின் ஆஸ்திகள் கூட அழிந்துபோம் – 2
உம் சமூகமோ ஜீவனுள்ளது
உம் சந்நிதி என் ஆனந்தமே – 2
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போதுமே
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்திடுமே

Gnaanangkal Kuda Mangkippoam
Ulakathin Aasthikal Kuuda Azhinthupoam – 2
Um Chamukamoa Jeevanullathu
Um Channithi En Aananthamae – 2
Oru Paarvai Paarththaal Poathumae
En Paarangkalellaam Marainthitumae

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − eleven =