Meenukara Pethuru Nanunga – மீனுக்கார பேதுரு நானுங்க

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Meenukara Pethuru Nanunga Lyrics In Tamil

மீனு வாங்கலையோ மீனு மீனு
வால மீனு வஞ்சிர மீனு
சங்கரா மீனு நெத்திலி மீனு
சுறா மீனு சுத்த மீனேய் மீனு
மீனுக்கார பேதுரு நானுங்க
இயேசப்பாவின் முதல் சீஷங்க – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
சுறா மீனு நானுங்க
மத்தி மீனு நானுங்க
நெத்திலி மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
சுத்த மீனு நானுங்க

1. அஞ்சு அப்பம் இரண்டு
மீனுங்க என் ஆண்டவருக்கு
பிடிச்ச உணவுங்க – 2
சின்ன பையன்
கொண்டு வந்தாங்க அத – 2
அஞ்சாயிரமா மாத்தினாருங்க – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிரமீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
பாறை மீனு நானுங்க
இறா மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
கிழங்கா மீனு நானுங்க

2. துள்ளி குதிக்கும் டால்பின் மீனுங்க
ஆண்டவர் கையில் கெல்வின் மீனுங்க – 2
சேற்றிலிருந்து தூக்கினாருங்க – எனை – 2
மாற்றி மகிமைப்படுத்துறாருங்க – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
உழுவை மீனு நானுங்க
கொழுவை மீன் நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
ஷீலா மீன் நானுங்க

3. அன்புள்ள மீனு நானுங்க
என்னை யாருமே வெறுத்ததில்லீங்க – 2
பாசமுள்ள இயேசு அப்பாவின் கையில் – 2
பயன்படும் மீனு நானுங்க – உன்னத மீனுங்க – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
தங்க மீனு நானுங்க
சிங்க மீனு நானுங்க
பரலோகில் நீந்தி மகிழும்
வேங்கை மீனு நானுங்க

Meenukara Pethuru Nanunga Lyrics In English

Meenu Vaangkalaiyoa Meenu Meenu
Vaala Meenu Vagnchira Meenu
Sangkaraa Meenu Neththili Meenu
Suraa Meenu Chuththa Miinaey Meenu
Meenukara Pethuru Nanunga
Yesappaavin Muthal Chiishangka – 2

Vaala Meenu Naanunka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukira
Suraa Meenu Nanunka
Maththi Meenu Naanunka
Neththili Meenu Nanunka
Yesu Raajaa Virumpukira
Suththa Meenu Nanunka

1. Agnchu Appam Irantu
Meenungka En Aandavarukku
Pitichcha Unavungka – 2
Chinna Paiyan Kontu Vanthaangka Atha – 2
Agnchaayiramaa Maaththinaarungka – 2

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanungka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Naanungka
Paarai Meenu Naanungka
Iraa Meenu Naanungka
Yesu Raajaa Virumpukira
Kizhangkaa Meenu Naanungka

2. Thulli Kuthikkum Daalpin Meenungka
Aandavar Kaiyil Kelvin Meenungka – 2
Chaerrilirunthu Thukkinaarungka – Enai – 2
Maarri Makimaippatuthurarungka – 2

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Nanunka
Uzhuvai Meenu Naanungka
Kozhuvai Meen Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Shiilaa Meen Naanunka

3. Anpulla Meenu Naanungka
Ennai Yaarumae Veruthathilliingka – 2
Paachamulla Yesu Appaavin Kaiyil – 2
Payanpatum Meenu Naanunka – Unatha Meenunka – 2

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Naanunka
Thangka Meenu Naanunka
Chingka Meenu Naanunka
Paraloakil Nhiinthi Makizhum
Vaengkai Meenu Naanunka

 Watch Online

Meenukara Pethuru Nanunga MP3 Song

Meenukara Pethuru Nanunga Lyrics In Tamil & English

மீனு வாங்கலையோ மீனு மீனு
வால மீனு வஞ்சிர மீனு
சங்கரா மீனு நெத்திலி மீனு
சுறா மீனு சுத்த மீனேய் மீனு
மீனுக்கார பேதுரு நானுங்க
இயேசப்பாவின் முதல் சீஷங்க – 2

Meenu Vaangkalaiyoa Meenu Meenu
Vaala Meenu Vagnchira Meenu
Sangkaraa Meenu Neththili Meenu
Suraa Meenu Chuththa Miinaey Meenu
Meenukara Pethuru Nanunga
Yesappaavin Muthal Chiishangka – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
சுறா மீனு நானுங்க
மத்தி மீனு நானுங்க
நெத்திலி மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
சுத்த மீனு நானுங்க

Vaala Meenu Naanunka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukira
Suraa Meenu Nanunka
Maththi Meenu Naanunka
Neththili Meenu Nanunka
Yesu Raajaa Virumpukira
Suththa Meenu Nanunka

1. அஞ்சு அப்பம் இரண்டு
மீனுங்க என் ஆண்டவருக்கு
பிடிச்ச உணவுங்க – 2
சின்ன பையன்
கொண்டு வந்தாங்க அத – 2
அஞ்சாயிரமா மாத்தினாருங்க – 2

Agnchu Appam Irantu
Meenungka En Aandavarukku
Pitichcha Unavungka – 2
Chinna Paiyan Kontu Vanthaangka Atha – 2
Agnchaayiramaa Maaththinaarungka – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிரமீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
பாறை மீனு நானுங்க
இறா மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகிற
கிழங்கா மீனு நானுங்க

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanungka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Naanungka
Paarai Meenu Naanungka
Iraa Meenu Naanungka
Yesu Raajaa Virumpukira
Kizhangkaa Meenu Naanungka

2. துள்ளி குதிக்கும் டால்பின் மீனுங்க
ஆண்டவர் கையில் கெல்வின் மீனுங்க – 2
சேற்றிலிருந்து தூக்கினாருங்க – எனை – 2
மாற்றி மகிமைப்படுத்துறாருங்க – 2

Thulli Kuthikkum Daalpin Meenungka
Aandavar Kaiyil Kelvin Meenungka – 2
Chaerrilirunthu Thukkinaarungka – Enai – 2
Maarri Makimaippatuthurarungka – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
உழுவை மீனு நானுங்க
கொழுவை மீன் நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
ஷீலா மீன் நானுங்க

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Nanunka
Uzhuvai Meenu Naanungka
Kozhuvai Meen Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Shiilaa Meen Naanunka

3. அன்புள்ள மீனு நானுங்க
என்னை யாருமே வெறுத்ததில்லீங்க – 2
பாசமுள்ள இயேசு அப்பாவின் கையில் – 2
பயன்படும் மீனு நானுங்க – உன்னத மீனுங்க – 2

Anpulla Meenu Naanungka
Ennai Yaarumae Veruthathilliingka – 2
Paachamulla Yesu Appaavin Kaiyil – 2
Payanpatum Meenu Naanunka – Unatha Meenunka – 2

வால மீனு நானுங்க
வஞ்சிர மீனு நானுங்க
இயேசு ராஜா விரும்புகின்ற
சுறா மீனு நானுங்க
தங்க மீனு நானுங்க
சிங்க மீனு நானுங்க
பரலோகில் நீந்தி மகிழும்
வேங்கை மீனு நானுங்க

Vaala Meenu Naanungka
Vagnchira Meenu Naanunka
Yesu Raajaa Virumpukinra
Suraa Meenu Naanunka
Thangka Meenu Naanunka
Chingka Meenu Naanunka
Paraloakil Nhiinthi Makizhum
Vaengkai Meenu Naanunka

Meenukara Pethuru Nanunga MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, Meenukara Pethuru Nanunga MP3 Song, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =