Rottuppura Veetila Othukupura – ரோட்டுபுற வீட்டுல ஒதுக்குப்புற

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Rottuppura Veetila Othukupura Lyrics In Tamil

ரோட்டுபுற வீட்டுல
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
செல்லம்மா அந்த பாட்டை கேட்டு
திகைச்சுப்புட்டேன் சின்னம்மா – 2

1. என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லாம்மா
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்னம்மா
நம்மை காக்கும் தெய்வம் – நம்மை
நடத்தும் தெய்வம் இயேசுதான்னு
சொல்றாங்க சின்னம்மா

2. வாழ்க்கையில் நிம்மதியில்ல சின்னம்மா- பல
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்லம்மா
என்னால தாங்க முடியல இதில் மீள முடியல
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்மா

3. காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சின்னம்மா
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்லம்மா
தீய சக்திகளை அழிக்கும் தெய்வம்
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
செல்லம்மா இனி அவரையே
நம்பி வாழ்வோம் சின்னம்மா

Rottuppura Veetila Othukupura Lyrics In English

Roattupura Viittula
Othukkuppura Thinnaiyilae
Oru Paattu Onnu Kaekkuthati
Chellamaa Antha Paattai Kaettu
Thikaichchupputtaen Chinnamaa-2

1. Ennammaa Paaturaangka Chellaamaa
Ninna Kaalu Pinni Poachchu Chinnmmaa
Nammai Kaakkum Theyvam – Namai
Nadaththum Theyvam Iyaechuthannu
Cholraangka Chinnamaa

2. Vaazhkkaiyil Nimmathiyilla Chinnamaa- Pala
Thunpangkal Anupavikkiraen Chellamaa
Ennaala Thaangka Mutiyala Ithil
Miila Mutiyala
Iyaechuvidam Oati Vanthaen Chellamaa

3. Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Chinnamaa
Iraaththiriyilae Thuukkam Varal Chellamaa
Thiiya Chakthikalai Azhikkum Theyvam
Iyaechuthaannu Therignchukkittaen
Chellamaa Ini Avaraiyae
Nampi Vaazhvoam Chinnamaa

Rottuppura Veetila Othukupura MP3 Song

Rottuppura Veetila Othukupura Lyrics In Tamil & English

ரோட்டுபுற வீட்டுல
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
செல்லம்மா அந்த பாட்டை கேட்டு
திகைச்சுப்புட்டேன் சின்னம்மா – 2

Roattupura Viittula
Othukkuppura Thinnaiyilae
Oru Paattu Onnu Kaekkuthati
Chellamaa Antha Paattai Kaettu
Thikaichchupputtaen Chinnamaa – 2

1. என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லாம்மா
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்னம்மா
நம்மை காக்கும் தெய்வம் – நம்மை
நடத்தும் தெய்வம் இயேசுதான்னு
சொல்றாங்க சின்னம்மா

Ennammaa Paaturaangka Chellaamaa
Ninna Kaalu Pinni Poachchu Chinnmmaa
Nammai Kaakkum Theyvam – Namai
Nadaththum Theyvam Iyaechuthannu
Cholraangka Chinnamaa

2. வாழ்க்கையில் நிம்மதியில்ல சின்னம்மா- பல
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்லம்மா
என்னால தாங்க முடியல இதில் மீள முடியல
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்மா

Vaazhkkaiyil Nimmathiyilla Chinnamaa- Pala
Thunpangkal Anupavikkiraen Chellamaa
Ennaala Thaangka Mutiyala Ithil Miila Mutiyala
Iyaechuvidam Oati Vanthaen Chellamaa

3. காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சின்னம்மா
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்லம்மா
தீய சக்திகளை அழிக்கும் தெய்வம்
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
செல்லம்மா இனி அவரையே
நம்பி வாழ்வோம் சின்னம்மா

Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Chinnamaa
Iraaththiriyilae Thuukkam Varal Chellamaa
Thiiya Chakthikalai Azhikkum Theyvam
Iyaechuthaannu Therignchukkittaen
Chellamaa Ini Avaraiyae
Nampi Vaazhvoam Chinnamaa

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + twelve =