Veedum Aasthiyum Pithakkal – வீடும் ஆஸ்தியும் பிதாக்கள்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Veedum Aasthiyum Pithakkal Lyrics In Tamil

வீடும் ஆஸ்தியும் பிதாக்கள்
வைக்கும் சுதந்திரம் – 2
புத்தியுள்ள மனைவியோ
கர்த்தர் அருளும் ஈவு – 2

1. குணசாலியான ஸ்திரீயை
கண்டுப்பிடிப்பவன் யார்?
அவள் விலையோ முத்துவைப்
பார்க்கிலும் அதிகமானது – 2
புத்தியுள்ள ஸ்திரீதன்
வீட்டைக் கட்டுகிறார் – 2
புத்தியில்லாத ஸ்திரியோ
அதை இடித்துப் போடுகிறாள் – 2

2. உன் மனைவி உன் விட்டோரம்
கனி தரும் திராட்சைச் செடி
உன் பிள்ளைகள் உன் வீட்டைச்
சுற்றிலும் மலிவக் கன்றுகள் – 2
குடும்பம் என்னும் களிவிளக்கை
ஏற்ற வந்தவன் – 2
இரவும் பகலும் அவளின் தீபம்
அலைவது இல்லையே – 2

3. மணவாளன் கிறிஸ்துவுக்காக
ஏங்கி நிநிற்பவள் தன்னை
மணவாட்டியாக
அலங்கரித்து எதிரே செல்பவள்- 2
பரலோகத்தின் நமலாட்டத்தை
பூமியில் செய்பலள் – 2
கர்த்தரின் வருகைக்கு ஆயத்தமாக
காத்து இருப்பவள் – 2

Veedum Aasthiyum Pithakkal Lyrics In English

Veedum Aasthiyum Pithaakkal
Vaikkum Chuthanthiram – 2
Puththiyulla Manaiviyoa
Karththar Arulum Iivu – 2

1. Kunachaaliyaana Sthiriiyai
Kantuppitippavan Yaar?
Aval Vilaiyoa Muththuvaip
Paarkkilum Athikamaanathu – 2
Puththiyulla Sthiriithan
Viittaik Kattukiraar – 2
Puththiyillaatha Sthiriyoa
Athai Itiththu Poatukiraal – 2

2. Un Manaivi Un Vittoaram
Kani Tharum Thiraatchaich Cheti
Un Pillaikal Un Viittaich
Churrilum Malivak Kanrukal – 2
Kutumpam Ennum Kalivilakkai
Aerra Vanthavan – 2
Iravum Pakalum Avalin Thiipam
Alaivathu Illaiyae – 2

3. Manavaalan Kiristhuvukaaka
Aengki Ninirpaval Thannai
Manavaattiyaaka
Alangkariththu Ethirae Chelpaval- 2
Paraloakathin Namalatdaththai
Pumiyil Cheypalal -2
Karththarin Varukaikku Aayathamaaka
Kaaththu Iruppaval – 2

 Watch Online

Veedum Aasthiyum Pithakkal MP3 Song

Veedum Aasthiyum Pithakkal Lyrics In Tamil & English

வீடும் ஆஸ்தியும் பிதாக்கள்
வைக்கும் சுதந்திரம் – 2
புத்தியுள்ள மனைவியோ
கர்த்தர் அருளும் ஈவு – 2

Veedum Aasthiyum Pithaakkal
Vaikkum Chuthanthiram – 2
Puththiyulla Manaiviyoa
Karththar Arulum Iivu – 2

1. குணசாலியான ஸ்திரீயை
கண்டுப்பிடிப்பவன் யார்?
அவள் விலையோ முத்துவைப்
பார்க்கிலும் அதிகமானது – 2
புத்தியுள்ள ஸ்திரீதன்
வீட்டைக் கட்டுகிறார் – 2
புத்தியில்லாத ஸ்திரியோ
அதை இடித்துப் போடுகிறாள் – 2

Kunachaliyana Sthiriiyai
Kantuppitippavan Yaar?
Aval Vilaiyoa Muththuvaip
Paarkkilum Athikamaanathu – 2
Puththiyulla Sthiriithan
Viittaik Kattukiraar – 2
Puththiyillaatha Sthiriyoa
Athai Itiththu Poatukiraal – 2

2. உன் மனைவி உன் விட்டோரம்
கனி தரும் திராட்சைச் செடி
உன் பிள்ளைகள் உன் வீட்டைச்
சுற்றிலும் மலிவக் கன்றுகள் – 2
குடும்பம் என்னும் களிவிளக்கை
ஏற்ற வந்தவன் – 2
இரவும் பகலும் அவளின் தீபம்
அலைவது இல்லையே

Un Manaivi Un Vittoaram
Kani Tharum Thiraatchaich Cheti
Un Pillaikal Un Viittaich
Churrilum Malivak Kanrukal – 2
Kutumpam Ennum Kalivilakkai
Aerra Vanthavan – 2
Iravum Pakalum Avalin Thiipam
Alaivathu Illaiyae – 2

3. மணவாளன் கிறிஸ்துவுக்காக
ஏங்கி நிநிற்பவள் தன்னை
மணவாட்டியாக
அலங்கரித்து எதிரே செல்பவள்- 2
பரலோகத்தின் நமலாட்டத்தை
பூமியில் செய்பலள் -2
கர்த்தரின் வருகைக்கு ஆயத்தமாக
காத்து இருப்பவள் – 2

Manavaalan Kiristhuvukaaka
Aengki Ninirpaval Thannai
Manavaattiyaaka
Alangkariththu Ethirae Chelpaval- 2
Paraloakathin Namalatdaththai
Pumiyil Cheypalal -2
Karththarin Varukaikku Aayathamaaka
Kaaththu Iruppaval – 2

Veedum Aasthiyum Pithakal MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, Veedum Aasthiyum Pithakkal song, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 − 1 =