Aatharam Neer Than Aiya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 1

Aatharam Neer Than Aiya Lyrics In Tamil

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற
காரணம் நீர் தான் ஐயா

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன, என் நிலை மாற

2. குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
அமைதி தான் கலைகின்றது, என் நிலை மாற

3. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன், என் நிலை மாற

Aatharam Neer Than Aiya Lyrics In English

Aathaaram Neer Thaan Aiyaa
Kaalangal Maara, Kavalaikal Theera
Kaaranam Neer Thaan Aiyaa

1. Ulakaththil Ennenna Jeyangal
Kanntaen Naan Innaal Varai
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Kulappangal Niraikintana
En Nilai Maara

2. Kudumpaththil Kulappangal Illai
Panakkashdam Ontumae Illai
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Amaithi Thaan Kalaikintathu
En Nilai Maara

3. Unthanin Saatchiyaay Vaala
Ullaththil Veku Naalaay Aasai
Ummidam Vanthaen Ullaththai Thanthaen
Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
En Nilai Maara

 Watch Online

Aatharam Neer Than Aiya  MP3 Song

Aatharam Neer Than Lyrics In Tamil & English

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற
காரணம் நீர் தான் ஐயா

Aadhaaram Neer Thaan Aiyaa
Kaalangal Maara, Kavalaikal Theera
Kaaranam Neer Thaan Aiyaa

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன, என் நிலை மாற

Ulakaththil Ennenna Jeyangal
Kanntaen Naan Innaal Varai
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Kulappangal Niraikintana
En Nilai Maara

2. குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
அமைதி தான் கலைகின்றது, என் நிலை மாற

Kudumpaththil Kulappangal Illai
Panakkashdam Ontumae Illai
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Amaithi Thaan Kalaikintathu
En Nilai Maara

3. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன், என் நிலை மாற

Unthanin Saatchiyaay Vaala
Ullaththil Veku Naalaay Aasai
Ummidam Vanthaen Ullaththai Thanthaen
Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
En Nilai Maara

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =