Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Albert Robinson & Hema John
Album: Ummodu Vol 1

Ennai Marava Yesu Natha Lyrics In Tamil

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

3. தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

4. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

5. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேன்
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னைச் சேர்த்திடும்

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

Ennai Marava Yesu Natha Lyrics In English

Ennai Marava Yesu Natha
Unthan Thayavaal Ennai Nadathum

1. Valla Jeeva Vaakkuthathangal
Varainthenakkai Thanthathaale Sthothiram
Aabathile Arum Thunaiye
Paathaikku Nalla Theebamathe

2. Payapadathe Valakarathale
Pathukaapen Entrathale Sthothiram
Paasam Enmel Neer Vaithathinaal
Parikka Iyalaathevarumennai

3. Thai Than Seyai Maranthu Vittalum
Maraven Unnai Entrathale Sthothiram
Varaintheerentro Um Ullankaiyil
Unnatha Enthan Pugalidam

4. Unnai Thoduvon En Kanmaniyai
Thoduvathaaga Uraithathale Sthothiram
Akkiniyin Mathilaaga
Anbare Ennai Kaathidum

5. Ennai Muttrum Oppuvithen
Yetru Entrum Nadathuveere Sthothiram
Eppadiyum Um Varugaiyile
Yezhai Ennai Serthidum

Watch Online

Ennai Marava Yesu MP3 Song

Ennai Marava Yesu Lyrics In Tamil & English

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

Ennai Marava Yesu Natha
Unthan Thayavaal Ennai Nadathum

1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே

Valla Jeeva Vaakkuthathangal
Varainthenakkai Thanthathaale Sthothiram
Aabathile Arum Thunaiye
Paathaikku Nalla Theebamathe

2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

Payapadathe Valakarathale
Pathukaapen Entrathale Sthothiram
Paasam Enmel Neer Vaithathinaal
Parikka Iyalaathevarumennai

3. தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே

Thai Than Seyai Maranthu Vittalum
Maraven Unnai Entrathale Sthothiram
Varaintherentro Um Ullankaiyil
Unnatha Enthan Pugalidam

4. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே

Unnai Thoduvon En Kanmaniyai
Thoduvathaaga Uraithathale Sthothiram
Akkiniyin Mathilaaga
Anbare Ennai Kaathidum

5. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேன்
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னைச் சேர்த்திடும்

Ennai Muttrum Oppuvithen
Yetru Entrum Nadathuveere Sthothiram
Eppadiyum Um Varugaiyile
Yezhai Ennai Serthidum

Ennai Marava Yesu Natha MP3 Song Download

Ennai Marava Yesu Old Song

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, ennai marava yesu natha, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 2 =