Ootru Thanneerae Enthan – ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 2

Ootru Thanneerae Enthan Lyrics In Tamil

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே

2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட

3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தருமே

4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட

5. கிருபையின் ஊற்றுகள் பெறுகிடவே
புது பெலன் அடைந்து நான் மகிழ்ந்திடவே
பரிசுத்தத்தை பயத்துடனே
பூரணமாக்கிட தேவ பெலன் தருமே

Ootru Thanneerae Enthan Lyrics In English

Ootru Thanneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Jeeva Nathiyae Ennil Pongip Pongivaa
Aaseervathiyum En Naesak Karththarae
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum

1. Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
Pallaththaakkilum Malaikalilum
Thanneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae

2. Jeevath Thanneeraam Enthan Nalla Karththaavae
Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
Kani Thanthida Naan Seliththongida
Karththarin Karaththaal Niththam Kanam Pettida

3. Ratchippein Ootrukkal Enthan Sabaithanilae
Yezhumbida Indha Velai Irangidumae
Aathma Baramum Parisuthamum
Avaludan Petridavae Varam Tharumae

4. Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
Iratchakarin Kaayangal Velippaduthae
Paavakkaraikal Muttum Neengida
Parisuththar Samukaththil Jeyam Pettida

5. Kirubaiyin Ootrugal Perugidavae
Pudhu Belan Adainthu Naan Magizhnthidavae
Parisuththathai Bayathudanae
Pooranamakkida Deva Belan Tharumae

Watch Online

Ootru Thanneerae Enthan MP3 Song

Otru Thanneerae Enthan Lyrics In Tamil & English

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

Ootru Thanneere Endhan Thaeva Aaviyae
Jeeva Nathiyae Ennil Pongip Pongivaa
Aaseervathiyum En Naesak Karththarae
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum

1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே

Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
Pallaththaakkilum Malaikalilum
Thanneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae

2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட

Jeevath Thanneeraam Enthan Nalla Karththaavae
Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
Kani Thanthida Naan Seliththongida
Karththarin Karaththaal Niththam Kanam Pettida

3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தருமே

Ratchippein Ootrukkal Enthan Sabaithanilae
Yezhumbida Indha Velai Irangidumae
Aathma Baramum Parisuthamum
Avaludan Petridavae Varam Tharumae

4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட

Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
Iratchakarin Kaayangal Velippaduthae
Paavakkaraikal Muttum Neengida
Parisuththar Samukaththil Jeyam Pettida

5. கிருபையின் ஊற்றுகள் பெறுகிடவே
புது பெலன் அடைந்து நான் மகிழ்ந்திடவே
பரிசுத்தத்தை பயத்துடனே
பூரணமாக்கிட தேவ பெலன் தருமே

Kirubaiyin Ootrugal Perugidavae
Pudhu Belan Adainthu Naan Magizhnthidavae
Parisuththathai Bayathudanae
Pooranamakkida Deva Belan Tharumae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + eighteen =