Pathinaayiram Peril Siranthavar – பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 4

Pathinaayiram Peril Siranthavar Lyrics In Tamil

பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
எல்லா மதுரத்திலும் சுவையானவர்
அழகே உருவானவர்

என் நேசர் இயேசுவை போல் எவரும் இல்லை
அங்கும் இங்கும் தேடியும் காணவில்லை
என் நேசர் இயேசுவை போல் எவரும் இல்லை
அவருக்கிணையாக உலகில் யாரும் இல்லை

1. அவர் கண்கள் புறா கண்கள்
நல்ல மாதுளம் அவர் கண்ணங்கள்
லீலி புஷ்பம் போன்ற அவர் உதடுகள்
அதிலும் மேன்மையான
நல்ல வாயின் வார்த்தைகள்

2. என் பிரியமே என்று அழைத்தவர்
விருந்து சாலைக்குள் அழைத்து சென்றவர்
என்னை சொந்தமாக்க தம்மை தந்தவர்
என்னை வாழ வைக்க உடன் இருப்பவர்

Pathinaayiram Peril Siranthavar Lyrics In English

Pathinaayiram Paeril Chiranthavar
Venmaiyum Chivappumaanavar
Ellaa Mathuraththilum Chuvaiyaanavar
Azhakae Uruvaanavar

En Naechar Iyaechuvai Poal Evarum Illai
Angkum Ingkum Thaetiyum Kaanavillai
En Naechar Iyaechuvai Poal Evarum Illai
Avarukkinaiyaaka Ulakil Yaarum Illai

1. Avar Kankal Puraa Kankal
Nalla Maathulam Avar Kannangkal
Liili Pushpam Poanra Avar Uthatukal
Athilum Maenmaiyaana
Nalla Vaayin Vaarththaikal

2. En Piriyamae Enru Azhaiththavar
Virunthu Chaalaikkul Azhaiththu Chenravar
Ennai Chonthamaakka Thammai Thanthavar
Ennai Vaazha Vaikka Udan Iruppavar

Watch Online

Pathinaayiram Peril Siranthavar MP3 Song

Pathinaayiram Peril Siranthavar Lyrics In Tamil & English

பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
எல்லா மதுரத்திலும் சுவையானவர்
அழகே உருவானவர்

Pathinaayiram Paeril Chiranthavar
Venmaiyum Chivappumaanavar
Ellaa Mathuraththilum Chuvaiyaanavar
Azhakae Uruvaanavar

என் நேசர் இயேசுவை போல் எவரும் இல்லை
அங்கும் இங்கும் தேடியும் காணவில்லை
என் நேசர் இயேசுவை போல் எவரும் இல்லை
அவருக்கிணையாக உலகில் யாரும் இல்லை

En Naechar Iyaechuvai Poal Evarum Illai
Angkum Ingkum Thaetiyum Kaanavillai
En Naechar Iyaechuvai Poal Evarum Illai
Avarukkinaiyaaka Ulakil Yaarum Illai

1. அவர் கண்கள் புறா கண்கள்
நல்ல மாதுளம் அவர் கண்ணங்கள்
லீலி புஷ்பம் போன்ற அவர் உதடுகள்
அதிலும் மேன்மையான
நல்ல வாயின் வார்த்தைகள்

Avar Kankal Puraa Kankal
Nalla Maathulam Avar Kannangkal
Liili Pushpam Poanra Avar Uthatukal
Athilum Maenmaiyaana
Nalla Vaayin Vaarththaikal

2. என் பிரியமே என்று அழைத்தவர்
விருந்து சாலைக்குள் அழைத்து சென்றவர்
என்னை சொந்தமாக்க தம்மை தந்தவர்
என்னை வாழ வைக்க உடன் இருப்பவர்

En Piriyamae Enru Azhaiththavar
Virunthu Chaalaikkul Azhaiththu Chenravar
Ennai Chonthamaakka Thammai Thanthavar
Ennai Vaazha Vaikka Udan Iruppavar

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 2 =