Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Tamil Christian Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Oct 2019

Pirantha Naal Muthalai Lyrics In Tamil

பிறந்த நாள் முதலாய்
உம் தோளில் சுமந்தீரே
தகப்பனிலும் மேலாய்
தனி பாசம் வைத்தீரே – 2

மெதுவான தென்றல்
கொடுங்க்காற்றாய் மாறி
அடித்த வேளையிலும்
எனை கீழே விடவில்லை – 2

1. தீங்கு நாளிலே கூடார மறைவிலே
ஒளித்து வைத்தீரே உம் வேளைக்காகவே – 2
கன்மலை மேல் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
துதிக்கும் புது பாடல் என் நாவில் தந்தீரே – 2

2. பிறக்கும் முன்னமே என் பெயரை அறிந்தீரே
அவயம் அனைத்துமே அழகாக வரைந்தீரே – 2
என்னிடம் உள்ளதையே உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
அந்நாள் வரையிலுமே அதை காத்திட வல்லவரே – 2

Pirantha Naal Muthalai Lyrics In English

Pirantha Naal Muthalaay
Um Thoalil Chumanthiirae
Thakappanilum Maelaay
Thani Paacham Vaiththiirae – 2

Methuvaana Thenral
Kotungkkaarraay Maari
Atiththa Vaelaiyilum
Enai Kiizhae Vidavillai – 2

1. Thiingku Naalilae Kudaara Maraivilae
Oliththu Vaiththiirae Um Vaelaikkaakavae – 2
Kanmalai Mael Ennai Uyarththi Vaiththiirae
Thuthikkum Puthu Paadal En Naavil Thanthiirae – 2

2. Pirakkum Munnamae En Peyarai Arinthiirae
Avayam Anaiththumae Azhakaaka Varainthiirae – 2
Ennidam Ullathaiyae Ummidam Oppataiththaen
Annaal Varaiyilumae Athai Kaaththida Vallavarae – 2

Watch Online

Pirantha Naal Muthalai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Johnsam Joyson
Crew : Wilson, Pradeep, Benny, Richard
Music Arranged & Produced by Giftson Durai

Video : Judah Arun
Veena – Biju
Flute – Kamlakar
Tabla – Abishek
Guitars – Keba Jeremiah
Mixed by Giftson Durai
Camera : Benny Arun
Studio : Selah Studios, Vadapalani, Chennai
Edit, Color Grading, Directed by Judah Arun
Mastered by Augustine Ponseelan, Sling Sound Canada
Voice recorded at muzik lounge Co ordinated by Kd Vincent
Recording studios 20 db chennai by Avinash Sathish
Riyan studios kerala by Anil Anurag

Pirantha Naal Mudhalai Lyrics In Tamil & English

பிறந்த நாள் முதலாய்
உம் தோளில் சுமந்தீரே
தகப்பனிலும் மேலாய்
தனி பாசம் வைத்தீரே – 2

Pirandha Naal Mudhalaay
Um Thoalil Chumanthiirae
Thakappanilum Maelaay
Thani Paacham Vaiththiirae – 2

மெதுவான தென்றல்
கொடுங்க்காற்றாய் மாறி
அடித்த வேளையிலும்
எனை கீழே விடவில்லை – 2

Methuvaana Thenral
Kotungkkaarraay Maari
Atiththa Vaelaiyilum
Enai Kiizhae Vidavillai – 2

1. தீங்கு நாளிலே கூடார மறைவிலே
ஒளித்து வைத்தீரே உம் வேளைக்காகவே – 2
கன்மலை மேல் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
துதிக்கும் புது பாடல் என் நாவில் தந்தீரே – 2

Thiingku Naalilae Kudaara Maraivilae
Oliththu Vaiththiirae Um Vaelaikkaakavae – 2
Kanmalai Mael Ennai Uyarththi Vaiththiirae
Thuthikkum Puthu Paadal En Naavil Thanthiirae – 2

2. பிறக்கும் முன்னமே என் பெயரை அறிந்தீரே
அவயம் அனைத்துமே அழகாக வரைந்தீரே – 2
என்னிடம் உள்ளதையே உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
அந்நாள் வரையிலுமே அதை காத்திட வல்லவரே – 2

Pirakkum Munnamae En Peyarai Arinthiirae
Avayam Anaiththumae Azhakaaka Varainthiirae – 2
Ennidam Ullathaiyae Ummidam Oppataiththaen
Annaal Varaiyilumae Athai Kaaththida Vallavarae – 2

Pirantha Naal Muthalai MP3 Song Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, pirantha naal muthalai lyrics, yesu songs, Karunaiyin Pravaagam.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =