Um Anbai Ennumpothu – உம் அன்பை என்னும்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 2

Um Anbai Ennumpothu Lyrics In Tamil

உம் அன்பை என்னும்போது
என் உள்ளத்தில் ஓர் சந்தோஷம்
உம் நாமம் சொல்லும்போது
என் வாழ்வினில் ஓர் சந்தோஷம்

1. உம் பிரசன்னத்தில் முழ்கும் போதும்
ஆவியில் சந்தோஷம்
கிருபையால் சூழும் போதும்
வாழ்நாளெல்லாம் சந்தோஷம்
அப்பா உம் சமூகம் எனக்கென்றும் சந்தோஷம்- 2
அப்பா உம் சமூகம் எனக்கென்றும் சந்தோஷம்- 4

2. உம் வார்த்தையில் எந்தன் சந்தோஷம்
என் வாழ்க்கையில் நீரே சந்தோஷம்- 2
ஆவியின் நிறைவே சந்தோஷம்- 2
என்னை இரட்சித்ததும் அபிஷேகித்ததும்
அதை என்னும் போதென்னிலுள்ளில் சந்தோஷம்
அப்பா நீர் என் சந்தோஷம்
எனக்கெல்லாம் நீரே சந்தோஷம்- 2

3. தூக்கியெடுத்தீர் சந்தோஷம்
துணையாய் வந்தீர் சந்தோஷம்
துயரங்கள் தீர்த்தீர் சந்தோஷம்- 2
என்னை நினைப்பதற்கு நான் எம்மாத்திரம்
மகனே வா என்றழைத்தீர் சந்தோஷம்
அப்பா நீர் என் சந்தோசம்
எனக்கெல்லாம் நீரே சந்தோஷம்- 2

Um Anbai Ennumpothu Lyrics In English

Um Anpai Ennum Pothu
En Ullaththil Or Santhosham
Um Namam Sollumpothu
En Vazhvinil Or Santhosham

1. Um Prasannathil Mozhgum Pothum
Aaviyil Santhosham
Kirubaiyal Sozhum Pothum
Vazhnallelam Santhosham
Appa Um Samoogam Enakkendrum Santhosham – 2
Appa Um Samoogam Enakkendrum Santhosham – 4

2. Um Varthaiyil Enthan Santhosham
En Vazhkaiyil Neerae Santhosham – 2
Aaviyin Niraivae Santhosham – 2
Ennai Ratchiththathum Abishaegiththathum
Athai Ennum Pothennillula Santhosham
Appa Neer En Santhosham
Enakkellam Neerae Santhosham – 2

3. Thookiyeduththeer Santhosham
Thunaiyai Vantheer Santhosham
Thuyarangal Theertheer Santhosham – 2
Ennai Ninaipatharku Naan Emmathiram
Maganae Va Endrazhaitheer Santhosham
Appa Neer En Santhosham
Enakkellam Neerae Santhosham – 2

Watch Online

Um Anbai Ennumpothu MP3 Song

Um Anbai Ennum Pothu Lyrics In Tamil & English

உம் அன்பை என்னும்போது
என் உள்ளத்தில் ஓர் சந்தோஷம்
உம் நாமம் சொல்லும்போது
என் வாழ்வினில் ஓர் சந்தோஷம்

Um Anpai Ennum Pothu
En Ullaththil Or Santhosham
Um Namam Sollumpothu
En Vazhvinil Or Santhosham

1. உம் பிரசன்னத்தில் முழ்கும் போதும்
ஆவியில் சந்தோஷம்
கிருபையால் சூழும் போதும்
வாழ்நாளெல்லாம் சந்தோஷம்
அப்பா உம் சமூகம் எனக்கென்றும் சந்தோஷம்- 2
அப்பா உம் சமூகம் எனக்கென்றும் சந்தோஷம்- 4

Um Prasannathil Mozhgum Pothum
Aaviyil Santhosham
Kirubaiyal Sozhum Pothum
Vazhnallelam Santhosham
Appa Um Samoogam Enakkendrum Santhosham – 2
Appa Um Samoogam Enakkendrum Santhosham – 4

2. உம் வார்த்தையில் எந்தன் சந்தோஷம்
என் வாழ்க்கையில் நீரே சந்தோஷம்- 2
ஆவியின் நிறைவே சந்தோஷம்- 2
என்னை இரட்சித்ததும் அபிஷேகித்ததும்
அதை என்னும் போதென்னிலுள்ளில் சந்தோஷம்
அப்பா நீர் என் சந்தோஷம்
எனக்கெல்லாம் நீரே சந்தோஷம்- 2

Um Varthaiyil Enthan Santhosham
En Vazhkaiyil Neerae Santhosham – 2
Aaviyin Niraivae Santhosham – 2
Ennai Ratchiththathum Abishaegiththathum
Athai Ennum Pothennillula Santhosham
Appa Neer En Santhosham
Enakkellam Neerae Santhosham – 2

3. தூக்கியெடுத்தீர் சந்தோஷம்
துணையாய் வந்தீர் சந்தோஷம்
துயரங்கள் தீர்த்தீர் சந்தோஷம்- 2
என்னை நினைப்பதற்கு நான் எம்மாத்திரம்
மகனே வா என்றழைத்தீர் சந்தோஷம்
அப்பா நீர் என் சந்தோசம்
எனக்கெல்லாம் நீரே சந்தோஷம்- 2

Thookiyeduththeer Santhosham
Thunaiyai Vantheer Santhosham
Thuyarangal Theertheer Santhosham – 2
Ennai Ninaipatharku Naan Emmathiram
Maganae Va Endrazhaitheer Santhosham
Appa Neer En Santhosham
Enakkellam Neerae Santhosham – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson song, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 2 =