Umathu Kirubayin – உமது கிருபையின் நிறைவை

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

Umathu Kirubayin Lyrics In Tamil

உமது கிருபையின் நிறைவை
பெற்றிட அடியேன் எம்மாத்திரம்
உமது சமூகத்தில் மகிழ்ந்து வாழ்ந்திட
பெலப்படுத்தும் என்னை பெலப்படுத்தும் – 2

1. தூரம் போன என்னை தேடி வந்தீரே
சொந்தமாக என்னை மீட்டு கொண்டீரே – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே இரக்கம் உள்ளவரே

2. தாழ்மை உள்ளவர்க்கு கிருபை அளித்தீரே
தாழ்த்தி என்னை உந்தன் கரத்தில் தருகின்றேன் – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே கிருபை நிறைந்தவரே

Umathu Kirubayin Lyrics In English

Umadhu Kirubaiyin Niraivai
Petrida Adiyaen Yemmaathiram
Umadhu Samugathil Magizhndhu Vaazhndhida
Belapaduthum Ennai Belapaduthum – 2

1. Dhooram Pona Ennai Thaedi Vantheerae
Sondhamaaga Ennai Meetu Kondeerae – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Irakkam Ullavarae

2. Thaazhmai Ullavarkku Kirubai Allitheerae
Thaazhthi Ennai Undhan Karathil Tharugindraen – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Kirubai Niraindhavarae

Watch Online

Umathu Kirubayin MP3 Song

Umadhu Kirubaiyin Neeraivae Lyrics In Tamil & English

உமது கிருபையின் நிறைவை
பெற்றிட அடியேன் எம்மாத்திரம்
உமது சமூகத்தில் மகிழ்ந்து வாழ்ந்திட
பெலப்படுத்தும் என்னை பெலப்படுத்தும் – 2

Umadhu Kirubaiyin Niraivai
Petrida Adiyaen Yemmaathiram
Umadhu Samugathil Magizhndhu Vaazhndhida
Belapaduthum Ennai Belapaduthum – 2

1. தூரம் போன என்னை தேடி வந்தீரே
சொந்தமாக என்னை மீட்டு கொண்டீரே – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே இரக்கம் உள்ளவரே

Dhooram Pona Ennai Thaedi Vantheerae
Sondhamaaga Ennai Meetu Kondeerae – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Irakkam Ullavarae

2. தாழ்மை உள்ளவர்க்கு கிருபை அளித்தீரே
தாழ்த்தி என்னை உந்தன் கரத்தில் தருகின்றேன் – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே கிருபை நிறைந்தவரே

Thaazhmai Ullavarkku Kirubai Allitheerae
Thaazhthi Ennai Undhan Karathil Tharugindraen – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Kirubai Niraindhavarae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − four =