Unaithan Ketkiren Manam – உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 2

Unaithan Ketkiren Manam Lyrics In Tamil

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் – 2
மனம் மாற மாட்டாயா – 2

1. காடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது என்ன சொல்வாய்
யாவும் அழிந்து போகும் அழியா தொன்று உண்டு
உன்னை காக்க வல்ல இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்

2. பட்டம் படிப்பு தகுதி உறவு யாவும் மாறிப் போகும்
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய் உண்மை என்னவென்று
மாறும் உலகில் நிலைக்க ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று

3. பாவம் செய்யும் போது மனதில் பயமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும் போதோ நெஞ்சம் கலங்கும்
நெஞ்சின் பாவ பாரம் நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
நோக்கி பார் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம்

Unaithan Ketkiren Manam Lyrics In English

Unnaiththaan Kaetkiraen – 2
Manam Maara Maattayaa – 2

1. Kaadum Veedum Nilamum Enakku Pothum Entu Sonnal
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu Enna Solvaay
Yaavum Alinthu Pokum Aliyaa Thontu Unndu
Unnai Kaakka Valla Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal

2. Pattam Patippu Thakuthi Uravu Yaavum Maarip Pokum
Ulakam Unnai Othukki Thallum Kaalam Vanthu Serum
Antu Unarnthu Kolvaay Unnmai Ennaventu
Maarum Ulakil Nilaikka Oruvar Yesu Raajanentu

3. Paavam Seyyum Pothu Manathil Payamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varum Potho Nenjam Kalangum
Nenjin Paava Paaram Neengum Unthan Vaalvil
Nnokki Paar Yesu Unnai Alaikkiraar Intha Naeram

 Watch Online

Unaithan Ketkiren Manam MP3 Song

Unaithan Ketkiren Manam Lyrics In Tamil & English

உன்னைத்தான் கேட்கிறேன் – 2
மனம் மாற மாட்டாயா – 2

Unnaiththaan Kaetkiraen – 2
Manam Maara Maattayaa – 2

1. காடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது என்ன சொல்வாய்
யாவும் அழிந்து போகும் அழியா தொன்று உண்டு
உன்னை காக்க வல்ல இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்

Kaadum Veedum Nilamum Enakku Pothum Entu Sonnaal
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu Enna Solvaay
Yaavum Alinthu Pokum Aliyaa Thontu Unndu
Unnai Kaakka Valla Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal

2. பட்டம் படிப்பு தகுதி உறவு யாவும் மாறிப் போகும்
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
அன்று உணர்ந்து கொள்வாய் உண்மை என்னவென்று
மாறும் உலகில் நிலைக்க ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று

Pattam Patippu Thakuthi Uravu Yaavum Maarip Pokum
Ulakam Unnai Othukki Thallum Kaalam Vanthu Serum
Antu Unarnthu Kolvaay Unnmai Ennaventu
Maarum Ulakil Nilaikka Oruvar Yesu Raajanentu

3. பாவம் செய்யும் போது மனதில் பயமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும் போதோ நெஞ்சம் கலங்கும்
நெஞ்சின் பாவ பாரம் நீங்கும் உந்தன் வாழ்வில்
நோக்கி பார் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம்

Paavam Seyyum Pothu Manathil Payamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varum Potho Nenjam Kalangum
Nenjin Paava Paaram Neengum Unthan Vaalvil
Nnokki Paar Yesu Unnai Alaikkiraar Intha Naeram

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − seven =