Unnadhathil Uyarnthavarae – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs
Released on: 30 Nov 2019

Unnadhathil Uyarnthavarae Lyrics In Tamil

உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 2

1. உலகத்தின் ஆழத்திலே
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 2

2. நீர் என்னை சுமந்ததாலே
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்றேனே

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 4

Unnadhathil Uyarnthavarae Lyrics In English

Unnadhathil Uyarnthavarae
Uyar Ataikkalathil Ennai Vaiththiirae
Parichuththam Nirainhthavarae
Paavangkal Poakkida Ummai Thanthiirae

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 2

1. Ulakaththin Aazhaththilae
Muuzhkidaathu Ennai Thappuviththiirae
Unthan Anpin Aazhaththilae
Innum Muuzhki Chella Ullam Aengkuthae

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 2

2. Niir Ennai Chumanthathaalae
Thataikalaiyum Naan Thaanti Vanthaenae
Thirukkaram Thaangkinathaalae
Matinhthidaamal Naan Jiivikkinraenae

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 4

Watch Online

Unnadhathil Uyarnthavarae MP3 Song

Unnadhathil Uyarndhavare Lyrics In Tamil & English

உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே

Unnathaththil Uyarnthavarae
Uyar Ataikkalathil Ennai Vaiththiirae
Parichuththam Nirainhthavarae
Paavangkal Poakkida Ummai Thanthiirae

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 2

1. உலகத்தின் ஆழத்திலே
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே

Ulakaththin Aazhaththilae
Muuzhkidaathu Ennai Thappuviththiirae
Unthan Anpin Aazhaththilae
Innum Muuzhki Chella Ullam Aengkuthae

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 2

2. நீர் என்னை சுமந்ததாலே
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்றேனே

Niir Ennai Chumanthathaalae
Thataikalaiyum Naan Thaanti Vanthaenae
Thirukkaram Thaangkinathaalae
Matinhthidaamal Naan Jiivikkinraenae

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே – 2
இயேசுவே இயேசுவே – 4

Niirae Inrum Enrum Periyavarae
Niirae Aaraathikka Chiranthavarae – 2
Iyaechuvae Iyaechuvae – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 6 =