Yakobin Devan En Devan – யாக்கோபின் தேவன் என்

Tamil Christian Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Feb 2019

Yakobin Devan En Devan Lyrics In Tamil

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2

1. ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை – 2
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை – 2

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை – 2
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை – 2

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2

Yakobin Devan En Devan Lyrics In English

Yaakkopin Thaevan En Thaevan
Enakkenrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadaththuvaarae – 2

1. Aethum Illai Enra Kavalai Illai
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilakavillai – 2
Chonnathai Cheythitum Thakappan Avar
Nampuvaen Iruthi Varai – 2

Yaakkopin Thaevan En Thaevan
Enakkenrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadaththuvaarae – 2

2. En Oatdaththil Naan Thanimai Illai
Naechiththavar Ennai Verukkavillai – 2
Thakappan Viittil Kontu Chaerththituvaar
Nampuvaen Iruthi Varai – 2

Yaakkopin Thaevan En Thaevan
Enakkenrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadaththuvaarae – 2

Watch Online

Yakobin Devan En Devan MP3 Song

Yakobin Devan En Lyrics In Tamil & English

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2

Yaakkoapin Thaevan En Thaevan
Enakkenrum Thunai Avarae
Ennaalum Nadathuvaarae – 2

1. ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை – 2
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை – 2

Aethum Illai Enra Kavalai Illai
Thunaiyaalar Ennai Vittu Vilakavillai – 2
Sonnathai Cheythitum Thakappan Avar
Nampuvaen Iruthi Varai – 2

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை – 2
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை – 2

En Otdaththil Naan Thanimai Illai
Naechiththavar Ennai Verukkavillai – 2
Thakappan Viittil Kontu Chaerththituvaar
Nampuvaen Iruthi Varai – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 1 =