Aaruvadai Undu Nee – அறுவடை உண்டு நீ

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2020

Aaruvadai Undu Nee Lyrics In Tamil

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே – 2
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே – 2

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

Aaruvadai Undu Nee Lyrics In English

Athisayamanavar Arputham seibavar
Enthan Kaalkalai Vazhuvaamal kaappavar
Athisayamanavar Arputham seibavar
Enthan Paathaikalai Seathamintri kaappavar – 2

Vithaika Idangalil Vilachalai Tharubavar – 2
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

1. Varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae – 2
Vaadina En Vaazhvai
Varthikka Seibavarae – 2

Varatchiyai Kaanpathillayae
Neeyo Varatchiyai Kaanpathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

2. Vetkathil Vithaithathellam
Erattipaai Vanthidumae – 2
Kanneeril Vithaithathellam
Vilaichalaai Maaridumae – 2

Vilachalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilachalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

Watch Online

Aaruvadai Undu Nee MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua
Backing Vocals : Andy & Naomi

Music Arranged & Produced By Johnpaul Reuben @ Jes Productions
Acoustic, Electric, Bass, & Charango Guitars By : Keba Jeremiah
Rhythm Programmed By Godwin
Nadaswaram : Bala | Flute : Jotham
Vocals, Nadaswaram & Flute Recorded By Prabhu @ Oasis Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer @ Joanna Studios
Cinematography & Editing By Wellington Jones @ Peekaboo Media
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Choreography : Mathew Parthi, Divesh, Vasanth

Aaruvadai Undu Nee Lyrics In Tamil & English

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2

Athisayamanavar Arpudham seibavar
Enthan Kaalkalai Vazhuvaamal kaappavar
Athisayamanavar Arputham seibavar
Enthan Paathaikalai Seathamintri kaappavar – 2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

Vithaika Idangalil Vilachalai Tharubavar – 2
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2

Varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae – 2
Vaadina En Vaazhvai
Varthikka Seibavarae – 2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

Varatchiyai Kaanpathillayae
Neeyo Varatchiyai Kaanpathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே – 2
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே – 2

Vetkathil Vithaithathellam
Erattipaai Vanthidumae – 2
Kanneeril Vithaithathellam
Vilaichalaai Maaridumae – 2

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

Vilachalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilachalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividapaduvathillayae
Neeyo Vetkapaduvathillayae – 2

Song Description:
jebathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Benny joshua songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =