El Roi Ennai Kanbavare – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sam Jaideep
Album: Solo Songs

El Roi Ennai Kanbavare Lyrics In Tamil

எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எந்நாளும் என்னை காப்பவரே
எப்போதும் கூட வருபவரே – 2

1. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பாதை மாறி போனாலும்
கரம் பிடித்து வருபவரே
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பிறர் என்னை கை விட்டாலும்
என்னோடு இருப்பவரே
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி கூட இருப்பவரே – 2

2. மலையை போல கஷ்டங்கள்
என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
அதை பனி போல உருக செய்வீர் – 2
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி என்னை காப்பவரே

El Roi Ennai Kanbavare Lyrics In English

El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Ennai Kanpavare
Ennaalum Ennai Kappavare
Eppothum Kuda Varupavare – 2

1. Pallaththaakkil Nadanthaalum
Paathai Maari Poanaalum
Karam Pidiththu Varupavare
Pallathaakkil Nadanthaalum
Pirar Ennai Kai Vitdaalum
Ennotu Iruppavarae
El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Kuda Iruppavare – 2

2. Malaiyai Poola Kashdangkal
Ennai Chuzhnthu Kondaalum
Athai Pani Poola Uruka Seyviir – 2
El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Ennai Kappavare

Watch Online

El Roi Ennai Kanbavare MP3 Song

El Roi Ennai Kanbavare Lyrics In Tamil & English

எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எந்நாளும் என்னை காப்பவரே
எப்போதும் கூட வருபவரே – 2

El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Ennai Kanpavare
Ennaalum Ennai Kappavare
Eppothum Kuda Varupavare – 2

1. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பாதை மாறி போனாலும்
கரம் பிடித்து வருபவரே
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பிறர் என்னை கை விட்டாலும்
என்னோடு இருப்பவரே
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி கூட இருப்பவரே – 2

Pallaththaakkil Nadanthaalum
Paathai Maari Poanaalum
Karam Pidiththu Varupavare
Pallathaakkil Nadanthaalum
Pirar Ennai Kai Vitdaalum
Ennotu Iruppavarae
El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Kuda Iruppavare – 2

2. மலையை போல கஷ்டங்கள்
என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
அதை பனி போல உருக செய்வீர் – 2
எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல் ரோயி என்னை காப்பவரே

Malaiyai Poola Kashdangkal
Ennai Chuzhnthu Kondaalum
Athai Pani Poola Uruka Seyviir – 2
El Roayi Ennai Kanpavare
El Roayi Ennai Kappavare

Song Description:
Kalvary Christian Songs, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 1 =