Innum Innum Um Anbai – இன்னும் இன்னும் உம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Eva. David Vijayakanth & Dr. Jacinth David
Album: Door of Deliverance Ministries

Innum Innum Um Anbai Lyrics In Tamil

இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே
இன்னும என்னில் உம் மகிமை நிரம்பனுமே – 2
இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே – 2

1. ஜீவநதியாய் எந்தன் உள்ளே
ஜீவ ஊற்றாய் புறப்படும் என்னில் – 2
கனுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா – 2
கடக்கமுடியா நதியாய் என்னை
அபிஷேகித்து நடத்துமையா – 2

இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே-2

2. ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
தேவனுடைய பரிசுத்தஸ்தலமே
ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
கர்த்தர் அமரும் சிங்காசனமே
பாயும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
கரைகள் கனி தரும் மரங்கள் தானே – 2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகுமே
கனிகள் கெடாமல் உணவாகுமே – 2

இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே – 2

இன்னும் இன்னும் – 4

Innum Innum Um Anbai Lyrics In English

Innum Innum Um Anbai Ariyanumae
Innuma Ennil Um Makimai Nirampanumae – 2
Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

1. Jeevanathiyaay Enthan Ullae
Jeeva Uvtraay Purappatum Ennil – 2
Kanukkaal Alavu Poethaathaiyaa
Muzhankaal Alavu Poethaathaiyaa – 2
Katakkamutiyaa Nathiyaay Ennai
Apishaekiththu Nataththumaiyaa – 2

Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

2. Jeeva Nathiyaay Thoenrum Itamae
Thaevanutaiya Parisuththasthalamae
Jeeva Nathiyaay Thoenrum Itamae
Karththar Amarum Sinkaasanamae
Paayum Itamellaam Aaroekkiyamae
Karaikal Kani Tharum Marankal Thaanae – 2
Ilaikal Ellaam Marunthaakumae
Kanikal Ketaamal Unavaakumae – 2

Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

Innum Innum – 4

Watch Online

Innum Innum Um Anbai MP3 Song

Technician Information

Audio Credits :
Lyrics and Tune : Eva. David Vijayakanth
Vocals : Eva. David Vijayakanth Dr.Jacinth David
Music arranged and produced by Giftson Durai
Guitars – Keba Jeremiah
Flutes – Pranam Kamlakhar
Backing Vocals – Giftson Durai
Mixed by Giftson , Assisted by Jonathan Joseph
Mastered by Augustine Ponseelan ( Sling Sound studio Canada )
Voices Recorded by Avinash Sathish at 20db Studios
Melodyne engineer Shree Shankar

Video Credits :
Appearances : Eva.David , Dr.Jacinth and family
Team Lead: Ramanan
Director of Photography : Karthik
Associate : Jo
Drone : Prem
DI : Durai
Make up artist : Chandra Prabha

Innum Innum Um Anbai Lyrics In Tamil & English

இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே
இன்னும என்னில் உம் மகிமை நிரம்பனுமே – 2
இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே – 2

Innum Innum Um Anbai Ariyanumae
Innuma Ennil Um Makimai Nirampanumae – 2
Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

1. ஜீவநதியாய் எந்தன் உள்ளே
ஜீவ ஊற்றாய் புறப்படும் என்னில் – 2
கனுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா – 2
கடக்கமுடியா நதியாய் என்னை
அபிஷேகித்து நடத்துமையா – 2

Jeevanathiyaay Enthan Ullae
Jeeva Uurraay Purappatum Ennil – 2
Kanukkaal Alavu Poethaathaiyaa
Muzhankaal Alavu Poethaathaiyaa – 2
Katakkamutiyaa Nathiyaay Ennai
Apishaekiththu Nataththumaiyaa – 2

இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே – 2

Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

2. ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
தேவனுடைய பரிசுத்தஸ்தலமே
ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
கர்த்தர் அமரும் சிங்காசனமே
பாயும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
கரைகள் கனி தரும் மரங்கள் தானே – 2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகுமே
கனிகள் கெடாமல் உணவாகுமே – 2

Jeeva Nathiyaay Thoenrum Itamae
Thaevanutaiya Parisuththasthalamae
Jeeva Nathiyaay Thoenrum Itamae
Karththar Amarum Sinkaasanamae
Paayum Itamellaam Aaroekkiyamae
Karaikal Kani Tharum Marankal Thaanae – 2
Ilaikal Ellaam Marunthaakumae
Kanikal Ketaamal Unavaakumae – 2

இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம்
அமர்ந்து நான் மகிழனுமே-2

Iyaesuvae Theyvamae Um Paatham
Amarnthu Naan Makizhanumae – 2

இன்னும் இன்னும் – 4

Innum Innum – 4

Song Description:
kalvary christian songs, aayathamaa, Nandri album songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =